Home Tags Android Market

Tag: Android Market

วันที่สามแล้วจ้า! Google ฉลองหมื่นล้านโหลด ลดราคาแอพดังสูงสุด 90%

ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลงอะไรแล้วเนอะ มาแนะนำแอพประจำที่ลดราคากันเลยละกัน (อ้าว เล่นง่าย)

มาต่อกันวันที่สอง! Google ขายแอพดังราคาสุดถูกอีกสิบแอพ

ยังคงอยู่กับอีเวนท์เก๋ๆ จาก Google ที่ลดราคาแอพชื่อดังหลายตัวเหลือเพียงแค่ 3.08 บาท เนื่องในโอกาสครบรอบหนึ่งหมื่นโหลด ที่จบวันแรกไปแล้ว ? ใครพลาดก็อย่าได้เสียใจไป ซื้อใหม่ตอนนี้ก็ตกแอพละ 30-200 แล้วจ้า

ครบรอบหมื่นโหลด! Google ใจป้ำให้โหลดแอพดัง 10 แอพเพียงแอพละสามบาทนิดๆ

เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบหมื่นล้านดาวน์โหลดของ Android Market ทั้งที Google เลยจัดอีเวนท์เก๋ๆ ด้วยการเอาแอพชื่อดังหลายตัว มาลดราคาเหลือเพียง 10 เพนนี หรือ 3.08 บาทเท่านั้น ใครสนใจแอพตัวไหนอยู่ รีบไปซื้อเลยจ้า

เตรียมพบ Android Market หมวด dtac เปิดตัวระบบจ่ายเงินเเบบซื้อผ่านโอเปอเรเตอร์ ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตอีกต่อไป

ถึงเเม้ว่าเราจะซื้อเเอพผ่านกันทาง Android Market ได้อยู่เเล้ว เเต่ในปัจจุบันนี้ต้องทำการซื้อผ่าน Google Checkout ที่ผูกบัญชีไว้กับบัตรเครดิตเท่านั้น เเต่ก็ใช้ว่าบางคนจะมีบัตรเครดิตไปทั้งหมด (ไม่ว่าจะเหตุผลอะไรก็เเล้วเเต่) ล่าสุดนี้ dtac เตรียมนำระบบจ่ายเงินผ่านโอเปอเรเตอร์เข้ามาใช้ โดยเมือผู้ใช้งานซื้อเเอพก็จะจ่ายเงิน หรือหักเงินที่มีอยู่ (ใช้ได้ทั้งเติมเงินเเละรายเดือน) ผ่านที่โอเปอเรเตอร์เเทน ซึ่งทำให้มีช่องทางในการชำระเงินที่หลากหลายมากขึ้น

Android Market เวอร์ชันใหม่ 3.3.11 เปลี่ยนเเปลงหน้าตาเเละเพิ่มฟีเจอร์

วันนี้ Android Market ตัวใหม่ก็ได้ถูกปล่อยออกมาโดยมีการปรับปรุงอินเตอร์เฟซเล็กน้อย เเต่การเปลี่ยนเเปลงที่สำคัญที่สุดคือการเพิ่มฟีเจอร์ Auto-update apps ทำให้ไม่ต้องติ๊ก Auto Update ทีละเเอพอีกต่อไป Update over Wi-Fi Only, เเละ Auto-add shortcuts ใน Setting ของ Android Market

อัพเดทแล้วจ้า! Android Market อัพเดทเป็นรุ่น 3.1.5 แล้ว ขอบอกเลยว่าเร็ว!

อัพเดทเล็กๆ สำหรับคนที่ได้ใช้ Android Market ตัวใหม่กันแล้ว (รหัส 3.0.1 และ 3.1.3) ล่าสุดมีการอัพเดทผ่านระบบ Over The Air (OTA) อีกครั้งแล้ว คราวนี้เลขรหัสเพิ่มเป็น 3.1.5

Google ปรับแอพพลิเคชั่น Android Market รูปแบบใหม่ไฉไลกว่าเดิม พร้อมลิงค์ดาวโหลด

สำหรับใครที่ต้องการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อมาติดตั้งในสมาร์ทโฟน Android ของตัวเอง ก็ต้องผ่านแอพพลิเคชั่น?Android Market ทั้งนั้น ที่ก่อนหน้านี้จัดได้ว่ารูปร่างหน้าตาการใช้งานของแอพฯ นั้น ดูแล้วไม่ค่อยลงตัวหรือไม่ค่อยถูกใจคนใช้งานเท่าไหร่นัก โดยที่?Android Market...

Android Market เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ เเละประเทศไทยสามารถซื้อเเอพได้เร็วๆนี้(เเน่ๆ)

วันนี้ก็เป็นวันที่สองของงาน Google I/O ซึ่งก็เหมือนกับงาน Apple WDC ที่มักจะประกาศฟีเจอร์ใหม่ๆของตัวเองออกมา สำหรับวันที่สองนี้ก็มีเรื่องน่าสนใจมาอีกเช่นเคยครับ ปัญหาเรื่องคุณภาพของเเอพเเละการค้นหาเเอพที่ Android Market นั้นเป็นที่รู้กันอยู่ว่าด้อยกว่า...

เรื่องที่ควรรู้กับการใช้เเอพ Android บน BlackBerry Playbook

เรื่องที่ควรรู้กับการใช้เเอพ Android บน BlackBerry Playbook

MOST POPULAR

HOT NEWS