Home Tags Android 7.0

Tag: Android 7.0

[Review] Xiaomi Redmi 5A รุ่นเล็ก สเปคแรง และคุ้มค่าที่สุดในราคา 2,790 บาท!!

สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นเล็กอย่าง Xiaomi Redmi 5A ก็ถือว่าเป็นอีกรุ่นที่เปิดราคามาได้ประทับใจมาก ๆ ด้วยราคาค่าตัวเพียง 2,790 บาท กับสเปคแบบนี้ ถ้าเป็นสมาร์ทโฟนยี่ห้ออื่นคงได้ขายกัน 4,000 - 5,000 บาทขึ้นไป เอาแค่ชิปเซ็ต Snapdragon 425 กับราคา 2,790 บาทก็แทบจะเป็นไปไม่ได้แล้วครับ แต่ Xiaomi ดันขายราคานี้ได้เฉยเลย

Review – Infinix Zero 5 สมาร์ทโฟนจอใหญ่ Ram 6 GB, กล้องคู่, แบตอึด...

Infinix Zero 5 เป็นสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวในวันที่ 12 ธันวาคมนี้ มีจุดเด่นที่สเปคแบบจัดเต็ม Ram 6 GB พร้อมกับไฮไลท์อย่างการมีกล้องคู่ สามารถถ่าย Bokeh ได้ พร้อมกับฟีเจอร์ที่อัดแน่นเต็มเครื่อง สมกับค่าตัว 9,990 บาท สมกับสโลแกน คอเกม โปรกล้อง ต้องลอง!!

[Review] รีวิว OPPO A71รุ่นเล็กราคาคุ้ม เปิด 2 หน้าจอได้ Ram 3 GB ในราคา...

รีวิวสมาร์ทโฟนรุ่นเล็ก ราคาคุ้มจาก OPPO ในรุ่น OPPO A71 สปีดแรงทุกการใช้งาน มาพร้อม Ram 3 GB ในราคาเบา ๆ เพียง 5,990 บาท จะแรงจริงหรือไม่ กล้องเป็นอย่างไร ติดตามได้ในรีวิว OPPO A71 ได้เลย

[Tips] ทำความรู้จัก Moving Picture โหมดถ่ายรูปใหม่ล่าสุดใน Huawei P10/ P10 Plus

ฟีเจอร์เด่นในกล้องของ Huawei P10 และ Huawei P10 Plus นอกจากโหมด Monochrome ถ่ายภาพขาว - ดำ, Portrait Mode สำหรับถ่ายภาพบุคคล และโหมด Pro ที่สามารถปรับตั้งค่าต่าง ๆ ได้แบบเดียวกับกล้อง DSLR แล้ว ล่าสุด Huawei ก็ได้ปล่อย Firmware เวอร์ชันใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับโหมดถ่ายภาพแบบใหม่ "Moving Picture" ที่จะบันทึกช่วงเวลาประมาณ 1.5 วินาทีก่อนและหลังการถ่ายภาพ

Xiaomi เผยรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้อัพเดท Android 7.0 Nougat นำทีมโดย Mi5!!

หลายคนอาจจะรู้จักสมาร์ทโฟนจากทาง Xiaomi ในเรื่องของสเปคที่จัดเต็ม แรงเต็มข้อ แต่ทำราคาออกมาได้ไม่แพงอย่างที่คิด จึงทำให้ฮิตติดตลาด ทำให้หลายคนอาจจะกังวลว่าราคาที่ถูกลงจะแลกมาด้วยบริการหลังการขายที่ลดลงด้วยหรือไม่ ล่าสุดได้มีรายชื่อสมาร์ทโฟนจากทาง Xiaomi ที่จะได้รับการอัพเดทออกมาหลายรุ่นมาก เป็นอีกการตอกย้ำความชื่อมั่นให้กับผู้ใช้ไม่น้อยเลยทีเดียวครับ Xiaomi...

Samsung เริ่มปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับเรือธงแล้ว คาดได้รับอัพเดทครบภายในเดือนนี้ !!

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ Samsung จะปล่อยอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนที่ได้รับอัพเดทสักที หลังจากที่ Google ได้ปล่อยตัวอัพเดท Android...

ตะลึง !! ยอดผู้ใช้งาน Android ที่อัพเดทเป็น Android 7.0 Nougat มีเพียง 1.2 %...

หลังจากที่ Google ได้ปล่อยเฟิร์มแวร์ตัวใหม่ Android 7.0 ให้กับแบรนด์ผู้ผลิตต่างๆ นำไปพัฒนาเพื่ออัพเดทให้กับสมาร์ทโฟนของตนเองตั้งแต่ช่วงเดือนสิงหาคมของปีที่แล้วซึ่งล่าสุดได้มีสรุปยอดการรับอัพเดทของสมาร์ทโฟนทั้งหมด ผลปรากฎว่ามียอดการได้รับอัพเดทเพียง 1.2 % เท่านั้น...

เผยรายชื่อสมาร์ทโฟน Xiaomi ที่จะได้รับอัพเดท Android 7.0 Nougat รุ่นเก่า ๆ ก็ได้ไปต่อ

ในขณะที่ Xiaomi ได้ปล่อยอัพเดทเฟิร์มแวร์ Android 7.0 Nougat ให้กับ Xiaomi Mi 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อประมาณอาทิตย์ที่แล้ว...

คุณได้ไปต่อ!! Samsung Galaxy A รุ่นปี 2016 จะได้รับอัพเดต Android 7.0 Nougat ด้วยจ้า!!

จากที่ซัมซุงซอยรุ่นออกมาเยอะมากทำให้การอัพเดท Android เวอร์ชันใหม่เป็นไปอย่างยากลำบากและเลือกพัฒนาเฟิร์มแวร์เวอร์ชันใหม่ได้เพียงบางรุ่นเท่านั้น และปัจจุบัน Android เวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android 7.0 Nougat ก็จะถูกปล่อยให้อัพเดทกับสมาร์ทโฟนของซัมซุงบางรุ่น ซึ่งในวันนี้เว็บไซต์...

Huawei เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ที่มากับ EMUI 5.0 เตรียมอัพเดทเร็วสุดต้นปีหน้า !!

Huawei ได้เผยแผนการอัพเดท Android 7.0 Nougat ให้กับสมาร์ทโฟนของตนเองที่จะมาพร้อมกับอินเตอร์เฟส EMUI เวอร์ชันที่ 5.0 ซึ่งรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะได้รับอัพเดทเป็น Android...

MOST POPULAR

HOT NEWS