Home Tags Android 5.1 Lollipop

Tag: Android 5.1 Lollipop

[Hands-on] ลองจับ HTC Desire 728 Dual Sim มือถือสเปคคุ้มค่าในราคา 7,590 บาท

หลังจากห่างหายไปนานล่าสุด HTC ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดซึ่งก็คือ HTC Desire 728 Dual Sim มือถือที่มาพร้อมกับสเปคคุ้มค่า เน้นไปที่การใช้งานทั่วไป และสิ่งที่น่าสนใจนั่นคือราคาเปิดตัวของ HTC...

คุ้มโคตรๆ!! ลูกค้า Truemove H รายเดือน ซื้อ Huawei GR5 พร้อมโปรโมชั่นลดราคาตัวเครื่องทันที 3,000 บาท!!

วันนี้ผมมีข้อเสนอดีๆ จากทาง Truemove H มาฝากกันครับ เรียกว่าเอาใจผู้ใช้งานแบบรายเดือนเลยก็ว่าได้ เพราะตอนนี้ทาง Truemove ได้จัดโปรโมชั่นดีๆ ขึ้นมาอีกครั้งซึ่งความพิเศษของโปรโมชั่นนี้นั่นคือเราสามารถซื้อ Huawei...

มายังไงพี่?? Freedom 251 มือถือแบรนด์น้องใหม่จากอินเดียกับราคาแค่ 130 บาท!!!!

เมื่อพูดถึงมือถือราคาถูกคนก็จะนึกถึงมือถือราคาตั้งแต่ 1,000 - 2,000 ขึ้นไปแต่ใครจะคิดล่ะครับว่าจะมีมือถือราคาแค่ 251 รูปี (ประมาณ 130 บาท) เกิดขึ้นแล้วในโลกจริงๆ  และอาจจะกลายเป็นมือถือรุ่นที่ถูกที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้แล้วในตอนนี้ ซึ่งสิ่งที่รู้เกี่ยวกับมือถือเครื่องนี้นั่นคือจะมาพร้อมกับ Android...

[Review] รีวิว ACER Liquid Z530S มือถือสเปคสุดคุ้ม ในราคาเบาๆเพียง 7,990 บาท

Acer เป็นแบรนด์ที่เราได้ยินชื่อกันมาอย่างยาวนานในฐานะผูผลิตคอมพิวเตอร์ และสักระยะแล้วที่ Acer ได้รุกเข้ามายังตลาดของมือถือสมาร์ทโฟน โดยล่าสุดได้มีมือถือทั้งที่เป็นระบบปฎิบัติการ Android และ Windows

[Review] รีวิว ASUS Live มือถือสุดชิคในราคาเบาๆ เพียง 3,990 บาท

วันนี้ผมจะมารีวิว ASUS Live มือถือน้องใหม่สุดชิคกับราคาเบาๆ เพียงแค่ 3,990 บาท แต่ได้สเปคที่จัดเต็มกว่ามือถือยี่ห้ออื่นในช่วงราคาใกล้เคียงกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอคมชัดระดับ HD, Ram 2 GB และรองรับการใช้งาน 3G ทุกเครือข่ายกันเลยทีเดียว

สาวกมีร้อง!! ทดสอบความแข็งแรง Sony Xperia Z5 Premium จะรอดหรือไม่ไปดูกันเลย!!

ใกล้จะถึงงาน TME 2016 เข้าไปทุกทีแล้วแน่นอนว่าครั้งนี้ Sony ก็ได้ขนมือถือรุ่นต่างๆ ของตัวเองเข้าไปร่วมขบวนอีกเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็นมือถือสเปคกระทัดรัตอย่าง Sony Xperia E4G...

เผยสเปค Lenovo K5 Note มาพร้อมชิป Helio P10, Ram 2 GB ขอบหน้าจอบางเฉียบ...

เมื่อสัปดาห์ก่อนนี้เอง Lenovo ก็พึ่งจะเปิดตัว K4 Note แฟบเล็ตระดับกลางที่เปิดตัวในตลาดจีนนี้เอง ล่าสุด Lenovo มีอุปกรณ์ใหม่ที่ชื่อว่า K5 Note...

ถูกโครตๆ !!!ซื้อ ASUS Live ผ่านทาง iTruemart วันนี้ลดสูงสุดเหลือเพียง 3,190 บาทเท่านั้น

ดูเหมือนว่าในทุกๆ วันนี้มือถือจาก ASUS นั้นเริ่มจะออกรุ่นใหม่ๆ มาถี่ขึ้นเรื่อยๆ และล่าสุดที่เป็นคิวของ Asus Live ที่ได้วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเว็บไซต์ itruemart.com และล่าสุดในขณะนี้ได้ลดราคาลงไป 10%...

เผยภาพโฆษณา Sony Xperia Z5 สีชมพู คาด!!วางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนหน้า

ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือกออกมาว่าอาจจะมี Sony Xperia Z5 สีชมพูออกวางจำหน่ายแต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไร้วี่แววว่าจะออกมาอย่างไร แต่ล่าสุดทาง Sony ได้ทำให้ข่าวลือที่ออกมานั้นกลายเป็นความจริงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ Sony ได้ทำการเผยแพร่ภาพโฆษณามือถือตัวเครื่องสีชมพูที่คาดว่าอาจจะเป็น Sony Xperia Z5 โดยรุ่นนี้นั้นทั้งเรื่องของความสามารถ,สเปค...

เผยภาพ Samsung Galaxy J1 (2016) มือถือระดับเริ่มต้น มาพร้อมชิพ Exynos 3457 !!

ขณะนี้ Samsung กำลังเตรียมตัวที่จะวางจำหน่ายมือถือที่คาดว่าจะเป็น Samsung Galaxy J1 เวอร์ชั่นปี 2016 โดยหลังจากที่ Samsung ได้วางจำหน่าย...

MOST POPULAR

HOT NEWS