Tag: Android 5.0

[Review] รีวิว ASUS Zenfone Max มือถือ Zenfone แบต 5,000 mAh รุ่นแรกในราคา 6,490 บาท

ทุกวันนี้จะเห็นได้ว่ามือถือจาก ASUS  นั้นมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยเรื่องของสเปคตัวเครื่องที่คุ้มค่า ราคาของตัวเครื่องนั้นยังอยู่ในเกณฑ์ที่เรานั้นรับได้ และในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง ASUS ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายมือถือที่น่าสนใจในบ้านเราอย่างเช่น ASUS Zenfone Zoom มือถือที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพแบบ Optical 3X ซึ่งผมได้เขียนรีวิวไปเรียบร้อยแล้วและมือถืออีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจและได้วางจำหน่ายในบ้านเรานั้นได้แก่ ASUS Zenfone Max ซึ่งเป็นมือถือที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันในวันนี้ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่ามือถือเครื่องนี้ไม่ธรรมดาเพราะมาพร้อมกับขุมพลังจากแบตเตอรี่ถึง 5,000 mAh เลยทีเดียวโดย ASUS Zenfone Max ได้เปิดราคาในบ้านเราอยู่ที่ 6,490 บาทเท่านั้น …
[อ่านต่อ]

[Hands on] ลองจับ ASUS Zenfone Zoom มือถือกล้องเทพรุ่นล่าสุดจาก ASUS

  ก่อนหน้านี้ทางทีมงานของเราได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก ASUS ซึ่งภายในงานก็ได้มีสินค้าใหม่ๆ จาก ASUS หลายรุ่นด้วยกันมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่ว่าจะเป็นสินค้าไอที และ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ อาทิเช่น ASUS Zenfone Max , ASUS Zenfone 2 Deluxe Special Edition และมือถือกล้องเทพที่เป็นจุดเด่นของงานอย่าง ASUS Zenfone Zoom ก็ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในบ้านเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สนนราคาของตัวเครื่องนั้นจะอยู่ที่ 16,990 บาทสำหรับรุ่นความจุ 64 …
[อ่านต่อ]

โฆษณาแปลก!!เมื่อเชฟชาวไทยโชว์หั่นซูชิบนหน้าจอ Asus ZenFone 2 Laser งานนี้จะเป็นยังไง??

Asus Zenfone 2 Laser และ ZenFone Selfie เป็นมือถือสองรุ่นใหม่จากทาง Asus ที่มีอะไรเหมือนกันหลายอย่าง อย่างเช่นหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว Full HD ที่สองรุ่นนี้มีเหมือนกันและยังมาพร้อมกับ Gorilla Glass 4 เหมือนกันอีกด้วย และเมื่อพูดถึง Gorilla Glass 4 แล้วล่าสุดได้มีโฆษณาของ Asus Zenfone 2 Laser และ ZenFone Selfie ออกมาซึ่งจะโชว์ให้เห็นถึงความแข็งแรงของหน้าจอด้วยการให้เชฟใช้หั่นผักเพื่อทำซูชิบนหน้าจอมันซะเลย ที่สำคัญคือเชฟดังกล่าวดันพูดภาษาอีสานบ้านเราซะงั้นซึ่งหมายความว่าเป็นคนไทยนั่นเอง งานนี้หน้าจอของมือถือจาก Asus จะรอดหรือไม่ติดตามได้จากวีดีโอด้านล่างกันเลยครับ   …
[อ่านต่อ]

แฟนๆ ว่าไง? หลุดไอคอน Soft Key ในรอม Android 5.0 Lollipop ของมือถือ Sony

ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ สาวกมือถือค่ายอารยธรรม Sony เตรียมตัวเฮได้เลยครับ เพราะจะมีการปล่อยอัพเดต Android เวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android 5.0 lollipop ให้กับมือถือ Sony เท่าที่เราทราบมาเรือธงอย่าง Sony Xperia Z3 ก็จะได้กินแอนดรอย 5.0 ก่อนเป็นรุ่นแรก แต่วันนี้เราก็มีภาพหลุดหน้าตาเล็กๆ น้อยๆ ของตัวเฟิร์มแวร์ Android 5.0 lollipop บนมือถือ Sony มาฝากกันครับ แต่รอบนี้หลุดมาแค่ปุ่มกด …
[อ่านต่อ]

อัพเดตกันหน่อย มือถือรุ่นไหนบ้างจะได้อัพเดต Android 5.0 Lolipop ในปี 2015

หนึ่งใน After sale service ของมือถือสมาร์ทโฟน นอกจากจะหมายถึงการบริการหลังการขายในกรณีส่งเครื่องซ่อมแล้ว การปล่อยซอฟท์แวร์อัพเดตให้ผู้ใช้ได้อัพเดตเวอร์ชั่นให้ทันแบรนด์อื่นก็เป็นอีกหนึ่งใน after sale service ที่สำคัญ เพราะทำให้ผู้ใช้รู้สึกว่ามือถือที่ซื้อมานั้นคุ้มค่า อย่างน้อยก็ไม่ได้รู้สึกว่าโดน “ลอยแพ” แล้วเราก็มาอัพเดตกันหน่อยดีกว่า ในปี 2015 จะมีมือถือแอนดรอยรุ่นไหนบ้างที่จะได้รับการอัพเดต Android L หรือ Android 5.0 lollipop แล้วถ้าได้อัพจริงๆ จะได้อัพประมาณเดือนอะไร ผมจะขอแยกเป็นแบรนด์ไปนะครับ   1. …
[อ่านต่อ]

HTC One M7 และ M8 จะได้รับอัพเดท Android 5.0 ในวันที่ 3 มกราคมปีหน้า

เว็บไซต์ Techtastic ได้รายงานว่า HTC จะปล่อยอัพเดท Android 5.0 ให้กับทั้ง HTC One M8 และ One M7 ในวันที่ 3 มกราคมปีหน้าหรือหลังปีใหม่เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้ HTC ได้ให้สัญญาว่าจะทำการปล่อยอัพเดท Android 5.0 ภายใน 90 วันหลังซอร์สโค้ดปล่อยออกมาในเดือนพศจิกายน นั่นหมายความว่ากำหนดออกนั้นสามารถอยู่ได้จนถึงเดือนกุมภาพันธ์ แต่เครื่องรุ่นท็อปอย่าง HTC One …
[อ่านต่อ]

ไทยรอนิด!! ผู้ใช้ Samsung Galaxy S5 ในยุโรปเริ่มได้อัพเดต Android 5.0 Lollipop แล้ว

ตอนนี้ชาวผู้ใช้ Samsung หลายๆ ท่านคงจะกำลังรอเครื่องในมือของตนได้รับอัพเดตเป็น Android 5.0 Lollipop กันอยู่ โดยเฉพาะรุ่นท็อปอย่าง Samsung Galaxy Note 4 และ Galaxy S5 มาวันนี้เหมือนจะมีความคืบหน้ามาให้หลายๆ ท่านได้ชื่นใจกันเล็กน้อยแล้วนะ เมื่อมีผู้ใช้ Samsung Galaxy S5 ในโปแลนด์รายงานว่า เครื่องตนเอง (โมเดล SM-G900F) ได้รับอัพเดตเป็น Android 5.0 …
[อ่านต่อ]

Android 5.0 หรือ 4.4? เมื่ออยู่กับ Samsung Galaxy S4 อันไหนเจ๋งกว่ากัน

อีกไม่นาน Android 5.0 ของ Samsung Galaxy S4 ก็จะออกมา แต่เพื่อนๆคงสงสัยถึงอินเตอร์เฟซเมื่อเทียบกับ Android 4.4 แล้วนั้น อันไหนดูดีกว่ากัน….
[อ่านต่อ]

สกรีนช็อต HTC Sense 7 ออกมาแล้ว พร้อมกับ Android เวอร์ชัน 5.0

จากที่ HTC ได้ออกมาประกาศว่าสมาร์ทโฟนในตระกูล One จะได้รับอัพเดทเป็น Android 5.0 ทั้งหมด ซึ่งอย่างช้ากำหนดก็น่าจะอยู่ในช่วงต้นปีหน้านี้ หลังจากที่ประกาศไปไม่ทันไรตอนนี้ก็มีสกรีนช็อตชุดแรกของ Android 5.0 จาก HTC Sense 7 ออกมาเป็นครั้งแรกแล้ว อินเตอร์เฟซของ Sense 6 ในเบื้องต้นของ HTC นั้นอาจจะดูแล้วไม่ต่างกับของ Google ดั้งเดิมนัก แต่โทนสีที่เปลี่ยนไปใช้สีเขียวเป็นสีหลักแทนสีดำที่ทำให้สีสันดูสดใสกว่าเดิม เริ่มมีรูปออกมาแบบนี้ซึ่งแฟนๆ ของ HTC …
[อ่านต่อ]

กำหนดการอัพเดทของ Lolipop ของ HTC ออกมาแล้ว One ทุกรุ่นพร้อม Butterfly 2 ได้ในช่วงต้น-กลางปีหน้า

ถึงแม้ว่า HTC จะยังไม่ได้ประกาศการปล่อยอัพเดทออกมาเมื่อไร แต่แหล่งข่าวแบบไม่เป็นทางการของ HTC อย่าง llabtoofer ก็ได้เผยถึงกำหนดการอัพเดท Lolipop พร้อมกับเครื่องที่จะได้รับอัพเดทออกมา ซึ่งมีรายชื่อดังนี้ครับ HTC One M8, M7 รุ่น Google Play Experience จะได้รับอัพเดทในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคมนี้ ส่วนรุ่นที่มากับ Sense นั้นจะออกมาในช่วงเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ HTC Desire EYE, One M8, M7, …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก