Home Tags Android 5.0

Tag: Android 5.0

[Review] รีวิว ASUS Zenfone Max มือถือ Zenfone แบต 5,000 mAh รุ่นแรกในราคา 6,490 บาท

ทุกวันนี้จะเห็นได้ว่ามือถือจาก ASUS  นั้นมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยเรื่องของสเปคตัวเครื่องที่คุ้มค่า ราคาของตัวเครื่องนั้นยังอยู่ในเกณฑ์ที่เรานั้นรับได้ และในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง ASUS ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายมือถือที่น่าสนใจในบ้านเราอย่างเช่น ASUS Zenfone Zoom มือถือที่มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพแบบ Optical 3X ซึ่งผมได้เขียนรีวิวไปเรียบร้อยแล้วและมือถืออีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจและได้วางจำหน่ายในบ้านเรานั้นได้แก่ ASUS Zenfone Max ซึ่งเป็นมือถือที่ผมจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันในวันนี้ แต่ขอบอกไว้ก่อนเลยว่ามือถือเครื่องนี้ไม่ธรรมดาเพราะมาพร้อมกับขุมพลังจากแบตเตอรี่ถึง 5,000 mAh เลยทีเดียวโดย ASUS Zenfone Max ได้เปิดราคาในบ้านเราอยู่ที่ 6,490 บาทเท่านั้น ซึ่งมือถือรุ่นนี้จะมีจุดเด่นและข้อสังเกตตรงไหนบ้างติดตามได้จากบทความรีวิวนี้ได้เลยครับ

สเปคของ ASUS Zenfone Max

  • หน้าจอ IPS ขนาด 5.5 นิ้วความละเอียดแบบ HD
  • ซีพียู Snapdragon 410 แบบ Quad Core ความเร็ว 1.2 GHz
  • แรม 2 GB
  • หน่วยความจำภายใน 8/16 GB (รองรับการใช้งาน Micro SD สูงสุด 128 GB)
  • กล้องความละเอียด 13 ล้านพิกเซลพร้อมระบบเลเซอร์โฟกัสและแฟลชแบบ Real Tone
  • กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
  • รองรับการใช้งาน 2 ซิมและ 4G LTE
  • แบตเตอรี่ขนาด 5,000 mAh (สามารถใช้งานเป็น Power Bank ได้)
  • ราคา 6,490 บาท
  • สเปคของ ASUS Zenfone Max แบบเต็ม

Zenfone Max-22

กล่องของ ASUS Zenfone Max นั้นจะมาในดีไซน์แบบเดียวกับกันมือถือ Zenfone หลายๆ รุ่นนั่นคือจะเป็นแบบสไลด์เพื่อเปิดกล่องออกนั่นเอง และเมื่อเปิดกล่องออกมาเราจะพบกับ ASUS Zenfone Max มือถือแบตเตอรี่อึดที่มาในดีไซน์แบบพรีเมี่ยมมากกว่า เมื่อเทียบกับมือถือจาก ASUS รุ่นอื่นๆ ในช่วงราคาไล่ๆกัน โดยอุปกรณ์พื้นฐานที่มีมาให้ในกล่องนั้นจะประกอบด้วย อะแดปเตอร์ชาร์จแบตเตอรี่ , สาบ Micro USB และหูฟังแบบ In-Ears ขนาด 3.5 มิลลิเมตรและที่น่าสนใจนั่นคือทาง ASUS ยังได้แถมจุกยางสำหรับปรับขนาดหูฟังให้พอดีกับหูของเรามาให้อีกด้วย ซึ่งจุดนี้เองที่ถือว่าคุ้มค่าเพราะตามปกติแล้วเท่าที่สังเกตได้ ASUS  จะแถมหูฟังเฉพาะมือถือที่มีราคาเกิน 9,000 บาทขึ้นไปเสียส่วนใหญ่ ดังนั้นเรื่องของอุปกรณที่มีให่มาในกล่องนั้นก็ถือว่าพอดีกับการใช้งานแล้วล่ะครับ และมาพูดถึงเรื่องแรกนั่นก็คือเรื่องของดีไซน์ตัวเครื่องกันก่อนเลยดีกว่า

[Review] รีวิว ASUS Zenfone Max มือถือ Zenfone แบต 5,000 mAh รุ่นแรกในราคา...

ทุกวันนี้จะเห็นได้ว่ามือถือจาก ASUS  นั้นมีกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง เพราะด้วยเรื่องของสเปคตัวเครื่องที่คุ้มค่า ราคาของตัวเครื่องนั้นยังอยู่ในเกณฑ์ที่เรานั้นรับได้ และในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้นทาง ASUS ได้เปิดตัวและวางจำหน่ายมือถือที่น่าสนใจในบ้านเราอย่างเช่น ASUS Zenfone Zoom...

[Hands on] ลองจับ ASUS Zenfone Zoom มือถือกล้องเทพรุ่นล่าสุดจาก ASUS

  ก่อนหน้านี้ทางทีมงานของเราได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่จาก ASUS ซึ่งภายในงานก็ได้มีสินค้าใหม่ๆ จาก ASUS หลายรุ่นด้วยกันมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการไม่ว่าจะเป็นสินค้าไอที และ สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ อาทิเช่น ASUS Zenfone...

โฆษณาแปลก!!เมื่อเชฟชาวไทยโชว์หั่นซูชิบนหน้าจอ Asus ZenFone 2 Laser งานนี้จะเป็นยังไง??

Asus Zenfone 2 Laser และ ZenFone Selfie เป็นมือถือสองรุ่นใหม่จากทาง Asus ที่มีอะไรเหมือนกันหลายอย่าง อย่างเช่นหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว...

แฟนๆ ว่าไง? หลุดไอคอน Soft Key ในรอม Android 5.0 Lollipop ของมือถือ Sony

ในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ สาวกมือถือค่ายอารยธรรม Sony เตรียมตัวเฮได้เลยครับ เพราะจะมีการปล่อยอัพเดต Android เวอร์ชันล่าสุดอย่าง Android 5.0 lollipop ให้กับมือถือ...

อัพเดตกันหน่อย มือถือรุ่นไหนบ้างจะได้อัพเดต Android 5.0 Lolipop ในปี 2015

หนึ่งใน After sale service ของมือถือสมาร์ทโฟน นอกจากจะหมายถึงการบริการหลังการขายในกรณีส่งเครื่องซ่อมแล้ว การปล่อยซอฟท์แวร์อัพเดตให้ผู้ใช้ได้อัพเดตเวอร์ชั่นให้ทันแบรนด์อื่นก็เป็นอีกหนึ่งใน after sale service ที่สำคัญ...

HTC One M7 และ M8 จะได้รับอัพเดท Android 5.0 ในวันที่ 3 มกราคมปีหน้า

เว็บไซต์ Techtastic ได้รายงานว่า HTC จะปล่อยอัพเดท Android 5.0 ให้กับทั้ง HTC One M8...

ไทยรอนิด!! ผู้ใช้ Samsung Galaxy S5 ในยุโรปเริ่มได้อัพเดต Android 5.0 Lollipop แล้ว

ตอนนี้ชาวผู้ใช้ Samsung หลายๆ ท่านคงจะกำลังรอเครื่องในมือของตนได้รับอัพเดตเป็น Android 5.0 Lollipop กันอยู่ โดยเฉพาะรุ่นท็อปอย่าง Samsung Galaxy...

Android 5.0 หรือ 4.4? เมื่ออยู่กับ Samsung Galaxy S4 อันไหนเจ๋งกว่ากัน

อีกไม่นาน Android 5.0 ของ Samsung Galaxy S4 ก็จะออกมา แต่เพื่อนๆคงสงสัยถึงอินเตอร์เฟซเมื่อเทียบกับ Android 4.4...

สกรีนช็อต HTC Sense 7 ออกมาแล้ว พร้อมกับ Android เวอร์ชัน 5.0

จากที่ HTC ได้ออกมาประกาศว่าสมาร์ทโฟนในตระกูล One จะได้รับอัพเดทเป็น Android 5.0 ทั้งหมด ซึ่งอย่างช้ากำหนดก็น่าจะอยู่ในช่วงต้นปีหน้านี้ หลังจากที่ประกาศไปไม่ทันไรตอนนี้ก็มีสกรีนช็อตชุดแรกของ Android...

กำหนดการอัพเดทของ Lolipop ของ HTC ออกมาแล้ว One ทุกรุ่นพร้อม Butterfly 2 ได้ในช่วงต้น-กลางปีหน้า

ถึงแม้ว่า HTC จะยังไม่ได้ประกาศการปล่อยอัพเดทออกมาเมื่อไร แต่แหล่งข่าวแบบไม่เป็นทางการของ HTC อย่าง llabtoofer ก็ได้เผยถึงกำหนดการอัพเดท Lolipop พร้อมกับเครื่องที่จะได้รับอัพเดทออกมา ซึ่งมีรายชื่อดังนี้ครับ HTC...

MOST POPULAR

HOT NEWS