Home Tags Android 4.2

Tag: Android 4.2

รอมหลุด Android 4.2.2 พร้อม Sense 5 ของ HTC One X ออกมาแล้ว

ถึงแม้ว่าน้องเล็กสุดในกลุ่มของมือถือที่จะได้รับอัพเดท Sense 5 อย่าง HTC One X นั้นจะยังไม่ได้รับอัพเดทเหมือนกับรุ่นพี่ๆ แต่เหมือนว่าอาจจะไม่นานนักเราน่าจะได้เห็นตัวอัพเดทนี้จากทาง HTC อย่างเป็นทางการแล้ว โดยทาง LlabTooFer เจ้าเก่าได้นำรอม Android 4.2 ของ HTC One X ออกมาให้แฟลชกันได้แล้ว

ตัวรอมนี้ได้อัพเดทเลขซอฟต์แวร์รวมไปถึง Kernel, Radio ให้เป็นเวอร์ชันใหม่ด้วย ซึ่งดูแล้วน่าจะเป็นตัวที่ใกล้สมบูรณ์เพราะได้ฟีเจอร์มาใหม่เหมือนกับ HTC One X+ ที่ออกมาก่อนหน้าทั้งหมดคือ Sense 5, Blink Feed การปรับปรุงด้านกล้องอย่างการล็อค Auto Exposure และ Auto Focus และความสามารถของ Android 4.2 อย่างการวาง widget ไว้ที่หน้าจอล็อคสกรีนและอื่นๆ

ใครที่ใช้ HTC One X อยู่และสนใจก็สามารถดาวน์โหลดได้จากลิงค์นี้ครับ

 

 

ที่มา : Android Beat

รอมหลุด Android 4.2.2 พร้อม Sense 5 ของ HTC One X ออกมาแล้ว

ถึงแม้ว่าน้องเล็กสุดในกลุ่มของมือถือที่จะได้รับอัพเดท Sense 5 อย่าง HTC One X นั้นจะยังไม่ได้รับอัพเดทเหมือนกับรุ่นพี่ๆ แต่เหมือนว่าอาจจะไม่นานนักเราน่าจะได้เห็นตัวอัพเดทนี้จากทาง HTC อย่างเป็นทางการแล้ว...

HTC One X+ ได้รับ Android 4.2 พร้อม Sense 5 แล้ว

HTC ได้เริ่มปล่อยตัวอัพเดทของ Android 4.2 สำหรับ HTC One X+ แล้ว โดยถือเป็นรุ่นที่ 3...

Samsung Galaxy S II อาจจะไม่ได้รับอัพเดท Android 4.2 เพราะตัว TouchWiz

จากเมื่อต้นปีที่ผ่านมามีข่าวแบบไม่เป็นทางการออกมาว่า Samsung กำลังจะพัฒนา Android 4.2 ให้กับมือถือหลายรุ่น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีมือถือตัวท็อปเมื่อสองปีที่แล้วอย่าง Galaxy S II และ...

Rockchip ออกตัวอัพเดท Android 4.2 ที่ใช้ซีพียูของตนให้ใช้งานแอพแบบเป็นหน้าต่างได้

ถ้าพูดถึงการใช้งานแอพลิเคชันบนแท็บเล็ตนั้นหลายครั้งที่เราพบว่าแอพลิเคชันส่วนใหญ่ก็ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องใช้พื้นที่แบบเต็มหน้าจออย่างที่ใช้ในปัจจุบันที่บางแอพนั้นก็เรียกว่าเหลือพื้นที่เอาไว้เตะบอลได้ทีเดียว ในจุดนี้เองก็ทำให้มีผู้พยายามทำให้ Android นั้นสามารถใช้งานหลายแอพลิเคชันพร้อมกันด้วยการแบ่งส่วนของหน้าต่างเพื่อให้ใช้งานสลับกันไปมาได้ง่ายขึ้น ถ้าพูดถึงฟีเจอร์เปิดหลายหน้าต่างนี้หลายคนก็คงจะคุ้นเคยกับของ Multi Windows ของ Samsung นั่นเอง แต่ในตอนนี้ก็มีผู้ผลิตรายอื่นเริ่มพัฒนาฟีเจอร์การเปิดแอพ ?แบบหน้าต่าง?...

HTC Butterfly ได้รับอัพเดท Android 4.2 แล้ว พร้อม Sense 5.0 แบบ HTC...

สำหรับผู้ที่ถือ HTC Butterfly อยู่ก็ดีใจกันได้แล้วเพราะว่าทาง HTC ได้ออกมาประกาศว่าได้ปล่อยตัวอัพเดท Android 4.2 ให้กับ HTC Butterfly...

HTC One รุ่นหลักได้รับอัพเดท Android 4.2 แล้ว

จากไม่กี่วันที่ผ่านมาที่ HTC ได้ปล่อยตัวอัพเดทของ Android 4.2 ของ HTC One เวอร์ชันสองซิมมาแล้ว ในวันนี้ก็ดูเหมือนว่าทาง HTC...

ตัวอัพเดท Android 4.2 ของ Xperia ZL ออกมาแล้ว

ผู้ใช้ Xperia Z และ ZL ที่รอตัวอัพเดท Android 4.2 อยู่อาจจะดีใจกันได้แล้ว เพราะว่าทาง Sony...

ผู้บริหาร HTC รัสเซียบอก HTC One จะได้รับอัพเดท Android 4.2 กลางเดือนมิถุนายนนี้

หลังจากที่มีรอมของ HTC One ที่เป็นเวอร์ชัน Android 4.2 ปรากฏออกมาได้ไม่นาน Kormiltsev Andrey ทางผู้บริหารของ HTC...

รอม Android 4.2 ของ HTC One เพิ่มฟีเจอร์แสดงแบตเตอรี่แบบเปอร์เซ็นต์ พร้อมรวม Instagram ไปใน Blinkfeed

ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีกำหนดการออกของตัวอัพเดท Android 4.2 บน HTC One แต่ดูเหมือนว่าตัวอัพเดทนี้อาจจะรอกันอีกไม่นานนัก เพราะว่ามีรอมของ Android 4.2 ของ...

Huawei เตรียมปล่อยอัพเดท Android 4.2 ให้กับ Ascend D1, P1 และ Honor 2

ปกติไม่ง่ายนักที่จะเห็นมือถือแบรนด์จีนปล่อยตัวอัพเดทมาให้กับรุ่นเก่าเพราะเน้นไปที่การออกรุ่นใหม่ๆ เสียมากกว่า แต่สำหรับ Huawei ที่ต้องการก้าวไปสู้บริษัทสมาร์ทโฟนอันดับ 1 ในจีนนั้นก็ได้เริ่มปรับแผนการใหม่ด้วยการสนับสนุนลูกค้าที่ซื้อเครื่องเก่าไปด้วย โดยทางซีอีโอของ Huawei ได้บอกว่าเตรียมปล่อยตัวอัพเดท Android...

MOST POPULAR

HOT NEWS