Tag: Alcatel OneTouch FLASH

Alcatel OneTouch Flash ลดราคาเหลือ 4,990 บาท แถมตั๋วหนัง Paragon ที่ iTruemart เท่านั้น

ใครที่กำลังตามหามือถือราคาไม่เกิน 5,000 บาท เน้นคุ้มค่า แบตอึด จอใหญ่ แนะนำรุ่นนี้เลยครับ Alcatel OneTouch Flash มือถือตัวคุ้มอีกรุ่น ที่ตอนนี้คุ้มกว่าเดิมเพราะ iTruemart ปรับราคาของ Alcatel OneTouch Flash เหลือเพียง 4,990 บาท จากราคาเต็ม 6,990 บาท และนอกจากจะลดราคาไป 2,000 บาทแล้ว การซื้อ Alcatel OneTouch Flash กับ …
[อ่านต่อ]

Alcatel OneTouch Flash ลดราคาเหลือ 5,990 บาท แถมตั๋วหนังพารากอน 2 ใบ ที่ iTruemart

สำหรับใครที่กำลังตามหามือถือสเปคคุ้มๆ ไว้ใช้งานซักเครื่อง Alcatel OneTouch Flash เป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจครับ กับมือถือที่ให้สเปคมาแบบครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ 5.5 นิ้ว HD, Ram 1 GB, CPU Octa Core กล้องหน้าเซลฟี่ 5 ล้านพิกเซลและจุดเด่นเรื่องแบตเตอรี่สุดอึด โดยราคาปกติของ?Alcatel OneTouch Flash จะอยู่ที่ 6,990 บาท แต่ตอนนี้ iTruemart กำลังจัดโปรโมชันลดราคา?Alcatel …
[อ่านต่อ]

[PR] โบรชัวร์โปรโมชันมือถือ Alcatel ในงาน TME 2015 ราคาเริ่มต้นที่ 1,890 บาท ของแถมเพียบ

Alcatel ก็เป็นอีกแบรนด์ที่จัดโปรโมชันเด็ดๆ ในงาน Thailand Mobile Expo 2015 หรืองาน TME 2015 ครับ ด้วยการขนทัพสมาร์ทโฟน, ฟีเจอร์โฟนของทาง Alcatel มาพร้อมกับส่วนลดและของแถมมากมาย จะมีรุ่นไหนลดราคา หรือแถมอะไรบ้าง ตามมาดูพร้อมกันเลยครับ เปิดหัวกันด้วยรุ่นใหม่อย่าง Alcatel Onetouch Flash Mini มือถือรุ่นเล็ก สเปคกำลังพอเหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นใช้งานสมาร์ทโฟน ในราคาเบาๆ เพียง 1,890 บาท …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือ Alcatel รุ่นไหนน่าจัด น่าโดน เน้นคุ้มประจำงาน Thailand Mobile Expo (TME 2015)

วันที่ 12-15 กุมภาพันธ์นี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ ศูนย์สิริกิติ์ก็จะมีงาน Thailand Mobile Expo 2015 ที่เป็นงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของไทย โดยในงานรอบนี้ก็จะเน้นไปที่การจัดโปรโมชันลดราคา แจกของแถม จะมีเปิดขายเครื่องรุ่นใหม่ๆ อยู่บ้างพอสมควร หนึ่งในแบรนด์ที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหามือถือตัวคุ้มๆ เนื้องานดีมาใช้งานอยู่ ในบทความนี้ก็มีแบรนด์ Alcatel มาแนะนำครับ จะมีรุ่นไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกัน   Alcatel OneTouch Pop D5 สเปค:?https://specphone.com/Alcatel-OneTouch-Pop-D5.html รีวิว:?1 / …
[อ่านต่อ]

แนะนำมือถือราคา 5,001 – 10,000 บาท (มือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาท) น่าซื้อ ในงาน TME 2014 เดือนตุลาคม

เขยิบเข้ามาในกลุ่มมือถือราคา 5,000 บาทขึ้นไปแต่ยังไม่เกิน 10,000 บาทกันบ้างครับ มือถือในกลุ่มนี้จะค่อนข้างมีสเปคที่แรงกว่ามือถือในช่วงราคาไม่เกิน 5,000 บาทพอสมควรเลย รวมถึงฟีเจอร์ก็มีให้ใช้งานมากขึ้น เรียกว่าอัพเกรดจากบทความที่แล้วขึ้นไปอีกระดับ โดยส่วนมากมือถือในช่วงราคา 5,000 – 10,000 บาท หรือมือถือราคาไม่เกิน 10,000 บาทถ้าเป็น Android เดี๋ยวนี้ก็จะมีมาตรฐานเป็น Ram 2 GB กันแล้ว รวมถึงหน้าจอที่จะเป็นความละเอียดระดับ HD กันแทบจะทุกรุ่น ว่าแล้วมาดูกันว่ามีมือถือราคา 5,001 …
[อ่านต่อ]

[PR News] Alcatel จัดกิจกรรม Guess the Price, Win a Flash! ชิงรางวัลสมาร์ทโฟน Alcatel Onetouch Flash

บริษัทอัลคาเทล (ประเทศไทย) จัดงานแนะนำ Alcatel OneTouch Flash รอบสื่อมวลชนและบล๊อกเกอร์ ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ประเทศไทย เป็นที่แรกในโลก โดยมีสื่อมวลชนและบล๊อกเกอร์ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก Alcatel OneTouch Flash สมาร์ทโฟนที่มีสเปคแบบจัดหนัก ซีพียู Octa-core (x8) กล้องหลังละเอียด 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล หน้าจอ IPS HD (1280×720) แบตเตอรี่ 3300 …
[อ่านต่อ]

Hands-on พรีวิว Alcatel Onetouch Flash มือถือ 8 Core แท้ จอ IPS 5.5 นิ้ว แบต 3200 mAh ราคาแค่ 6,590 บาท

หลังจากที่เมื่อวานนี้ (28 สิงหาคม 2557) Alcatel ได้ทำการเปิดตัวมือถือ Alcatel Onetouch Flash ในประเทศไทยแบบเอ็กคลูซีฟให้กับบรรดาสื่อและบล็อกเกอร์ได้รับทราบ ที่สำคัญคือเป็นการเปิดตัวเป็นที่แรกในโลกด้วยนะครับ โดยงานจัดขึ้นที่ร้านอาหาร?Mix Restaurant & Bar ชั้น 5 Siam Square ONE แน่นอนว่าทาง Specphone ก็ไม่พลาดที่จะพรีวิวเจ้า Alcatel Onetouch Flash ให้ได้รับชมกัน สเปค Alcatel …
[อ่านต่อ]

[PR] เตรียมพบกับ Alcatel Onetouch FLASH ก่อนใครในโลก กับราคาสุดพิเศษเร็วๆ นี้

ALCATEL ONETOUCH FLASH? Perfectly showcase powerful?performance with latest technology ในวันที่ 8 กันยายน 2557 Alcatel onetouch จะทำการเปิดตัว Alcatel onetouch? FLASH ในประเทศไทยเป็นที่แรกในโลก โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และเต็มเปี่ยมประสิทธิภาพในราคาที่ผู้ใช้สามารถเป็นเจ้าของได้ ด้วยรูปทรงที่ทันสมัย จอภาพ IPS ความละเอียดระดับ HD พร้อมเทคโนโลยี ColoRize …
[อ่านต่อ]