AirPods Pro

รวมข้อมูลของ AirPods มีกี่รุ่นราคาเท่าไหร่บ้าง พร้อมข่าวลือของ Airpods 3

AirPods เป็นอุปกรณ์ประเภทหูฟัง True Wireless ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงจาก Apple ด้วยการดีไซน์รูปทรงออกมาสวยงาม ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย และยิ่งในรุ่นใหม่ๆ ที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ ก็ยิ่งทำให้การใช้งานหูฟัง True Wireless ตัวนี้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่มองหาหูฟังใช้งานดีๆ และยังไม่รู้ว่ามีข้อมูล และสเปคการใช้งานอย่างไรบ้าง มีอยู่กี่รุ่นในตอนนี้ และแต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่บ้าง วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน [อ่านต่อ]

รีวิว AirPods Pro – ยังคุ้มหรือเปล่า ถ้าจะซื้อในปี 2021 เมื่อเทียบกับ AirPods 2

สำหรับหูฟังไร้สายแบบ True Wireless (TWS) ที่เหมาะในการใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์ Apple เช่น iPhone iPad ไปจนถึงเครื่อง Mac มากที่สุด ก็ต้องเป็นกลุ่มของ AirPods ซึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมากในขณะนี้ก็จะเป็นตัวของ AirPods Pro และ AirPods 2 ที่ตอนนี้สามารถทำงานได้เสถียร รวมถึงยังมีราคาที่จับต้องได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมจากโปรโมชันที่ตัวแทนจำหน่ายแต่ละรายมีออกมา แต่ก็จะมีคำถามว่า ตอนนี้ปี 2021 แล้ว ประกอบกับมีข่าวลือว่าอาจจะมีการเปิดตัวหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ในช่วงต้นปีด้วย … [อ่านต่อ]

[Shopee 4.4 Flash Sale]เที่ยงคืนนี้!! AirPods 2 / Airpods Pro ประกันศูนย์ ราคาพิเศษ มีแถมเคสใสให้ด้วย

มาเป็นชุดกับสินค้า Apple ในช่วง 4.4 Shopee Flash Sale ซึ่งชุดนี้เป็น AirPods ที่เวลามี Flash Sale ทีไรจะหมดอย่างไวทุกครั้ง คราวนี้เลยมาบอกกันล่วงหน้าเลย โดยที่เอามาลดราคานี้มีทั้ง AirPods 2 ทั้ง 2 แบบ คือแบบเคสชาร์จและ Wireless รวมถึง AirPods Pro ด้วย หากใครที่กำลังมองหาหูฟัง TWS ดี … [อ่านต่อ]

[Promotion] จำนวนจำกัด!! AirPods Pro ประกันศูนย์ Apple ลดราคาไป 1,500 บาท ใครช้าอดนะจ๊ะ

เอามาลดราคากันอีกแล้วจ้ากับ Apple AirPods Pro ที่ถึงจะไม่ได้มาบ่อยขนาด AirPods 2 แต่ก็มีมาเป็นระยะ และตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วนั่นเอง ซึ่งคราวนี้ได้ส่วนลดไปถึง 1,500 บาทเลย แถมยังมีประกันศูนย์เต็ม ๆ อีกด้วย แต่ทว่าหากเพื่อน ๆ มาไม่ทันของหมดก่อนก็ไม้ต้องเสียดายนะคัรบ เพราะเดี๋ยวก็มาอีก ถึงแม้จะไม่รู้ว่า จะถูกนำมาลดราคาอีกเมื่อไร และจะลดเท่าไรด้วย ดังนั้นใครที่มีงบพอก็คสรจิ้มไปเลยดีกว่านะ ลิ้งไปยังหน้าร้านสำหรับซื้อ : CLICK ฟีเจอร์เด่น ๆ ของ … [อ่านต่อ]

[ลือ] Apple กำลังพัฒนา AirPods Pro Lite ที่ราคาถูกลงอยู่

เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา Apple ได้เปิดวางจำหน่ายหูฟัง TWS รุ่นโปรของตนเองอย่าง AirPods Pro ที่เป็นหูฟังในทรง in-ear พร้อมกับราคาที่สูงกว่า AirPods 2 อยู่พอสมควร ล่าสุดมีความเป็นไปได้ว่าเราอาจจะได้เห็นหูฟังในทรงเดียวกับรุ่นโปร แต่ราคาย่อมเยาลงมาเล็กน้อยเพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในตลาดในอนาคต โดยทาง Digitimes สื่อในไต้หวันรายงานว่า ตนเองได้รับข้อมูลจากเหล่าบริษัทที่เป็นซัพพลายเชนด้านวัตถุดิบให้กับทาง Apple ว่าตอนนี้ Apple กำลังพัฒนาหูฟัง AirPods Pro รุ่นใหม่อยู่ โดยจะเป็นรุ่นที่ปรับลดสเปค ความสามารถลงจากรุ่นปัจจุบัน ซึ่งในตอนนี้ก็ใช้ชื่อเรียกกันไปก่อนว่า … [อ่านต่อ]

[Promotion]3ชม. เท่านั้น!! Airpods Pro ประกันศูนย์ไทย 7,xxx บาท

ใครที่กำลังอยากได้ Airpods Pro กันตอนนี้ได้เวลาเสียเงินแล้วครับ เพราะตอนนี้ Airpods Pro กำลังลดราคา Flash Sales อยู่ใน Shopee เหลือเพียง 7,890 บาท แค่ 3 ชม.เท่านั้นก่อนหมดโปร Airpods Pro นั้นเป็นหูฟัง True Wireless ที่มีดีทั้งเสียง ไมค์ รวมถึงระยะเวลาใช้งาน สามารถใช้ได้ครอบคลุมทุกการใช้งาน นับเป็นตัวหนึ่งที่ควรมีไว้เลย สเปคคร่าว … [อ่านต่อ]

ของมันต้องมี!! ชม Caviar AirPods Pro Gold Edition ในราคา 2 ล้านกว่า ๆ

หากคุณคิดว่าหูฟัง AirPods Pro ที่ Apple เปิดราคาไทยมา 9,490 บาทนั้นดูจะค่อนข้างแพงแล้ว แต่ถ้าใครอยากได้หูฟังสเปคเดียวกันที่แพงขึ้นไปอีก ขอแนะนำ Caviar AirPods Pro Gold Edition รุ่นนี้เลยครับ โดย Caviar AirPods Pro Gold Edition ก็คือชุดหูฟัง AirPods Pro ปกตินี่แหละครับ แต่ทั้งตัวเคสและหูฟังทั้งสองข้างจะได้รับการหุ้มไว้ด้วยทองคำ 18 กะรัต … [อ่านต่อ]

ถูกกว่าที่คิด! ชุดจุกยางหูฟังของ AirPods Pro สามารถซื้อเปลี่ยนได้ในราคา 130 บาท

หลังจาก Apple เปิดตัวหูฟัง AirPods Pro ออกมา กระแสตอบรับก็ค่อนข้างเป็นไปในทางเดียวกันคือ ราคาออกจะแรงไปนิด โดยเฉพาะราคาในไทยที่สูงกว่าหลาย ๆ ประเทศพอสมควร เลยทำให้พอจะคาดการณ์กันว่าพวกชิ้นส่วน อะไหล่ต่าง ๆ ของ AirPods Pro คงจะเปิดมาสูงพอสมควร แต่ข้อมูลที่ออกมาล่าสุดก็พอจะทำให้ได้ตกใจกันไม่น้อยทีเดียว เมื่อทาง John Gruber บล็อกเกอร์กูรูสาย Apple ชื่อดังของเว็บไซต์ Daring Fireball ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลที่เขาได้รับจาก Apple … [อ่านต่อ]