Home Tags AirPods

Tag: AirPods

ใจเย็น!! หูฟัง AirPods 3 อาจมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน และอาจเปิดตัวช่วงปลายปีนี้

แม้ว่า Apple จะเพิ่งเปิดตัวและเริ่มวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย AirPods 2 ไปได้ไม่นาน ล่าสุดก็เริ่มมีข่าวคราวของ AirPods 3 ออกมาแล้วครับ ที่น่าสนใจคือมันอาจจะได้รับการเปิดตัวอย่างเร็วที่สุดก็ภายในปลายปีนี้ด้วย...

[Official] Apple เปิดตัวหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ มาพร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย ชิป H1 แบตอึดขึ้น ราคา 6,500...

ช่วงนี้นับว่าเป็นช่วงของ Apple อย่างแท้จริงครับ นับตั้งแต่เปิดตัว iPad Air 3 และ iPad mini 5...

7 สิ่งที่ Apple อาจเปิดตัวในงานวันที่ 25 มีนาคมนี้

จากที่ Apple ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะจัดงานที่ Steve Jobs Theater ในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ตรงกับเวลาในประเทศไทยคือประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 25...

[ลือ] AirPods 2 อาจมาพร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็วจาก 0 ถึง 100% ได้ภายใน 15 นาที

ณ ปัจจุบันนี้ มีความเป็นไปได้ว่า Apple อาจจะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำช่วงต้นปีขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมนี้ แม้จะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการก็ตาม ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์หลายกลุ่มทีเดียวที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวรุ่นใหม่ในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น iPad...

จะมีอะไรเปิดตัวบ้างในงาน Apple คืนนี้ iPhone 8, iPhone X, Apple Watch 3 และอื่น...

หลังจากที่รอกันมานานล่าสุดคืนนี้เราก็จะได้เห็นการเปิดตัว iPhone X กันแล้ว แต่ว่านอกจากจะมีการเปิดตัว iPhone แล้ว ยังมีอุปกรณ์รุ่นอื่น ๆ ที่คาดว่าจะถูกเปิดตัวในงานนี้ด้วยสิแต่ว่าจะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่า iPhone X เริ่มจากพระเอกของงานนี้กันก่อนนั่นก็คือ...

Apple เพิ่มฟีเจอร์ Find My AirPods เข้ามาใน iOS 10.3 beta สำหรับนักพัฒนา

หนึ่งในข้อชวนคิดที่หลายคนเป็นกังวลเกี่ยวกับหูฟังไร้สาย AirPods ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Apple นั้นก็คือ ถ้าหากทำหายล่ะ จะตามหาได้อย่างไร เนื่องจากตัวชิ้นหูฟังมีขนาดเล็ก และไม่มีสายเชื่อมต่อใดๆ ให้สังเกตได้ง่ายเลย ประกอบกับรูปทรงที่หลายท่านกังวลว่าอาจหลุดหล่นหายได้ง่าย...

หรือ AirPods จะเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ !! หมดกังวลกลัว AirpPods หล่นหายได้ในทันที

คงเป็นเรื่องดีสำหรับสาวกของ Apple ที่ทำการเจาะหูให้มีรูที่มีขนาดใหญ่หน่อยและมีแผนที่จะซื้อ AirPods มาใช้งาน เนื่องจากมีผู้ใช้งาน AirPods ได้เผยแพร่ภาพในทวิตเตอร์ที่เขาได้ใช้ปลายของ AirPods เสียบลงไปในตุ้มหูที่เป็นรูได้อย่างพอดี ทำให้หมดปัญหาที่หลายคนกังวัลอย่างหูฟังหล่นหายได้ในทันที...

ยังไม่พร้อม !! หูฟังไร้สาย AirPods ของ Apple อาจจะเริ่มวางขายในช่วงต้นปีหน้า

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว AirPods ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายที่แยกกันโดยอิสระ และเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ซึ่งทาง Apple ยังไม่มีกำหนดการวันวางจำหน่ายที่แน่ชัด...

ชมภาพคอนเซ็ปต์ AirPods สีดำ Jet Black !! ที่ดูเข้ากับ iPhone 7 สีดำเป็นอย่างดี

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว AirPods หูฟังไร้สายแบบใหม่ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ซึ่งมาพร้อมกับกล่องเก็บหูฟังที่สามารถชาร์จหูฟังไปด้วยในตัวซึ่งมาพร้อมกับสีขาวเพียงสีเดียว แต่สำหรับหนึ่งในจุดเด่นของ iPhone 7 และ iPhone...

อุปกรณ์เสริมก็มา !! AirPod Strap สายคล้องคอใช้กับ AirPod ป้องกันการสูญหายในราคา 700 บาท !!

หลังจากที่ Apple เปิดตัวหูฟังที่ชื่อว่า AirPod ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการหูฟังไร้สายซึ่งมีขนาดเล็กเท่าขนาดหูฟังทั่วไป ซึ่งขนาดหูฟังที่เล็กและไม่มีสายเชื่อมต่อกันทำให้ผู้ที่ใช้งานบางคนกลัวเกิดการสูญหายของหูฟัง AirPod หรือในสถานการณ์ที่เสี่ยงต่อการหล่นหายเช่นการวิ่งออกกำลังกาย เป็นต้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยอุปกรณ์เสริมที่เรียกว่า AirPod Strap...

MOST POPULAR

HOT NEWS