AirPods

รวมข้อมูลของ AirPods มีกี่รุ่นราคาเท่าไหร่บ้าง พร้อมข่าวลือของ Airpods 3

AirPods เป็นอุปกรณ์ประเภทหูฟัง True Wireless ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูงจาก Apple ด้วยการดีไซน์รูปทรงออกมาสวยงาม ฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย และยิ่งในรุ่นใหม่ๆ ที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ ก็ยิ่งทำให้การใช้งานหูฟัง True Wireless ตัวนี้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่มองหาหูฟังใช้งานดีๆ และยังไม่รู้ว่ามีข้อมูล และสเปคการใช้งานอย่างไรบ้าง มีอยู่กี่รุ่นในตอนนี้ และแต่ละรุ่นราคาเท่าไหร่บ้าง วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน [อ่านต่อ]

เปิดตัว AirPods Max หูฟังแบบครอบหูสุดพรีเมียม ในราคา 19,900 บาท

Apple เปิดตัว AirPods Max นวัตกรรมหูฟังไร้สายที่นำความมหัศจรรย์ของ AirPods มาสู่ดีไซน์แบบครอบหู พร้อมคุณภาพเสียงที่คมชัด AirPods Max ผสานดีไซน์แบบอคูสติก [อ่านต่อ]

iPhone 12 ตัดหูฟังในกล่อง ช่วยเพิ่มยอดขายหูฟังให้ Apple

ถือว่าเป็นเรื่องที่ฮือฮากันพอสมควร กับการที่ Apple ตัดสินใจยกเลิกการให้หูฟัง และหัวชาร์จมาในกล่อง iPhone 12 ใหม่ และเก่า ที่จะผลิตออกมาขายต่อจากนี้ทั้งหมด ด้วยเหตุผลว่าต้องการลดขยะสิ้นเปลืองลง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่แบรนด์คู่แข่งทั้งหลายอย่าง Samsung, Xiaomi และ OnePlus ต่างหยิบยกเอามาล้อเลียนกัน [อ่านต่อ]

หลุดรุ่น X ทั้งสาย Apple Watch / iPod Touch / Apple TV / AirPods คาดเตรียมเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

ตามปกติแล้วในช่วงเดือนมีนาคม ทาง Apple ก็มักจะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่อยู่เสมอ เช่น iPad รุ่นใหม่ หูฟัง AirPods เป็นต้น ล่าสุดก็เริ่มมีชื่อซีรีส์ผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นไปได้ว่าจะได้รับการเปิดตัวในอีกไม่นานนี้หลุดออกมาให้ได้คาดเดากันอีกแล้วครับ โดยเป็นข้อมูลที่หลุดมาจากทางเว็บไซต์ของ Target ห้างค้าปลีกชื่อดังในสหรัฐฯ ซึ่งชื่อที่มีออกมาก็ได้แก่ AirPods (X Generation) ราคา $399.99 คิดเป็นเงินไทยประมาณ 12,600 บาท Apple TV Gen X ราคา $179.99 … [อ่านต่อ]

ใจเย็น!! หูฟัง AirPods 3 อาจมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวน และอาจเปิดตัวช่วงปลายปีนี้

แม้ว่า Apple จะเพิ่งเปิดตัวและเริ่มวางจำหน่ายหูฟังไร้สาย AirPods 2 ไปได้ไม่นาน ล่าสุดก็เริ่มมีข่าวคราวของ AirPods 3 ออกมาแล้วครับ ที่น่าสนใจคือมันอาจจะได้รับการเปิดตัวอย่างเร็วที่สุดก็ภายในปลายปีนี้ด้วย !! แหล่งข่าวในแวดวงอุตสาหกรรมเปิดเผยกับทาง Digitimes ว่า Apple จะยังคงใช้บริการสองบริษัทให้เป็นผู้ผลิตหูฟัง AirPods 3 ได้แก่ บริษัท Inventec จากไต้หวัน ร่วมกับบริษัท Luxshare Precision จากประเทศจีน ซึ่งทั้งสองแห่งนี้ ก็คือบริษัทที่เป็นผู้ผลิตหูฟัง … [อ่านต่อ]

[Official] Apple เปิดตัวหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ มาพร้อมเคสชาร์จแบบไร้สาย ชิป H1 แบตอึดขึ้น ราคา 6,500 และ 7,790 บาท

ช่วงนี้นับว่าเป็นช่วงของ Apple อย่างแท้จริงครับ นับตั้งแต่เปิดตัว iPad Air 3 และ iPad mini 5 ไปเมื่อสองสามวันก่อน ตามมาด้วยไลน์ของ iMac สเปคใหม่ มารอบนี้ก็ต่อกันด้วยหูฟังไร้สาย AirPods เลยครับ ซึ่งก็เป็นไปตามข่าวลือหลายประเด็นอยู่เหมือนกัน สำหรับหูฟัง AirPods ใหม่ที่เปิดตัวในรอบนี้ ตัวของหูฟังเองยังคงมีรูปทรงในแบบเดิมอยู่ แต่มีการปรับเปลี่ยนภายในอยู่พอสมควร รวมถึงฟีเจอร์ที่เพิ่มเข้ามาดังนี้ ภายในใช้ชิป Apple H1 รุ่นใหม่ … [อ่านต่อ]

7 สิ่งที่ Apple อาจเปิดตัวในงานวันที่ 25 มีนาคมนี้

จากที่ Apple ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะจัดงานที่ Steve Jobs Theater ในวันที่ 25 มีนาคมนี้ ตรงกับเวลาในประเทศไทยคือประมาณเที่ยงคืนของวันที่ 25 เข้าวันที่ 26 มีนาคม ซึ่งในงานนี้ก็มีความเป็นไปได้ว่าเราจะได้เห็น Apple เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่หลายรายการ เรามาดูกันครับว่ามีสินค้าอะไรที่คาดว่าเราจะได้พบในงานนี้บ้าง   1. บริการสตรีมมิ่งภาพยนตร์ รายการทีวีจาก Apple เอง อันนี้ดูมีความเป็นไปได้ที่สุดเลยครับ จากที่มีข่าวคราวออกมาก่อนหน้านี้ว่า Apple กำลังซุ่มเตรียมบริการนี้มาอย่างยาวนาน ทั้งในส่วนของการดีลกับผู้ผลิตรายการ การจัดเตรียมระบบสำหรับการสมัครสมาชิกเพื่อรับชมรายการ … [อ่านต่อ]

[ลือ] AirPods 2 อาจมาพร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็วจาก 0 ถึง 100% ได้ภายใน 15 นาที

ณ ปัจจุบันนี้ มีความเป็นไปได้ว่า Apple อาจจะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำช่วงต้นปีขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมนี้ แม้จะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการก็ตาม ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์หลายกลุ่มทีเดียวที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวรุ่นใหม่ในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น iPad mini 5 บริการสมัครสมาชิกของทั้งการรับข่าวสาร การชมภาพยนตร์และการเล่นเกม รวมถึงผลิตภัณฑ์อีกชิ้นที่เก็งกันว่าจะมีเปิดตัวรุ่นใหม่ก็คือ หูฟังไร้สาย AirPods รุ่นที่ 2 โดยที่ผ่านมา ข่าวลือเกี่ยวกับ AirPods 2 ก็มีออกมาอยู่เรื่อย ๆ ครับ สำหรับฟีเจอร์ที่น่าจะมีเพิ่มเข้ามาก็เช่น ความสามารถในการกันน้ำ … [อ่านต่อ]

จะมีอะไรเปิดตัวบ้างในงาน Apple คืนนี้ iPhone 8, iPhone X, Apple Watch 3 และอื่น ๆ

หลังจากที่รอกันมานานล่าสุดคืนนี้เราก็จะได้เห็นการเปิดตัว iPhone X กันแล้ว แต่ว่านอกจากจะมีการเปิดตัว iPhone แล้ว ยังมีอุปกรณ์รุ่นอื่น ๆ ที่คาดว่าจะถูกเปิดตัวในงานนี้ด้วยสิแต่ว่าจะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่า iPhone X เริ่มจากพระเอกของงานนี้กันก่อนนั่นก็คือ iPhone X ที่จะเป็นโทรศัพท์เรือธงประจำปีนี้ของ Apple โดยมาพร้อมกับความสามารถใหม่ ๆ มากมายเช่น เซ็นเซอร์ 3 มิติที่เอาไปสแกนใบหน้า รองรับ Wireless Charger และหน้าจอ OLED ขนาดใหญ่ที่มีการเว้นช่องด้านบนเอาไว้ คาดว่านอกจากสเปคที่จัดเต็มแล้วก็น่าจะมีราคาที่จัดเต็มอีกด้วยเช่นกัน iPhone … [อ่านต่อ]

Apple เพิ่มฟีเจอร์ Find My AirPods เข้ามาใน iOS 10.3 beta สำหรับนักพัฒนา

หนึ่งในข้อชวนคิดที่หลายคนเป็นกังวลเกี่ยวกับหูฟังไร้สาย AirPods ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Apple นั้นก็คือ ถ้าหากทำหายล่ะ จะตามหาได้อย่างไร เนื่องจากตัวชิ้นหูฟังมีขนาดเล็ก และไม่มีสายเชื่อมต่อใดๆ ให้สังเกตได้ง่ายเลย ประกอบกับรูปทรงที่หลายท่านกังวลว่าอาจหลุดหล่นหายได้ง่าย จนทำให้ในช่วงที่ผ่านมา มีนักพัฒนาได้สร้างแอปพลิเคชันช่วยในการตามหาหูฟัง AirPods ให้ดาวน์โหลดไปใช้กันฟรีๆ แต่ในเวลาต่อมาไม่นาน ปรากฏว่า Apple ได้ถอดแอปดังกล่าวออกจาก App Store ไปซะอย่างนั้น แม้ว่าเป็นแอปที่มีประโยชน์มากๆ กับผู้ใช้หูฟัง AirPods ก็ตาม จากข่าวล่าสุดนี้ คงจะตอบคำถามหลายๆ ท่านได้แล้วแหละครับ … [อ่านต่อ]