Home Tags AirPods

Tag: AirPods

จะมีอะไรเปิดตัวบ้างในงาน Apple คืนนี้ iPhone 8, iPhone X, Apple Watch 3 และอื่น...

หลังจากที่รอกันมานานล่าสุดคืนนี้เราก็จะได้เห็นการเปิดตัว iPhone X กันแล้ว แต่ว่านอกจากจะมีการเปิดตัว iPhone แล้ว ยังมีอุปกรณ์รุ่นอื่น ๆ ที่คาดว่าจะถูกเปิดตัวในงานนี้ด้วยสิแต่ว่าจะมีอะไรบ้างเรามาดูกันเลยดีกว่า iPhone Xเริ่มจากพระเอกของงานนี้กันก่อนนั่นก็คือ...

Apple เพิ่มฟีเจอร์ Find My AirPods เข้ามาใน iOS 10.3 beta สำหรับนักพัฒนา

หนึ่งในข้อชวนคิดที่หลายคนเป็นกังวลเกี่ยวกับหูฟังไร้สาย AirPods ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Apple นั้นก็คือ ถ้าหากทำหายล่ะ จะตามหาได้อย่างไร เนื่องจากตัวชิ้นหูฟังมีขนาดเล็ก และไม่มีสายเชื่อมต่อใดๆ ให้สังเกตได้ง่ายเลย ประกอบกับรูปทรงที่หลายท่านกังวลว่าอาจหลุดหล่นหายได้ง่าย...

หรือ AirPods จะเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ !! หมดกังวลกลัว AirpPods หล่นหายได้ในทันที

คงเป็นเรื่องดีสำหรับสาวกของ Apple ที่ทำการเจาะหูให้มีรูที่มีขนาดใหญ่หน่อยและมีแผนที่จะซื้อ AirPods มาใช้งาน เนื่องจากมีผู้ใช้งาน AirPods ได้เผยแพร่ภาพในทวิตเตอร์ที่เขาได้ใช้ปลายของ AirPods เสียบลงไปในตุ้มหูที่เป็นรูได้อย่างพอดี ทำให้หมดปัญหาที่หลายคนกังวัลอย่างหูฟังหล่นหายได้ในทันที...

ยังไม่พร้อม !! หูฟังไร้สาย AirPods ของ Apple อาจจะเริ่มวางขายในช่วงต้นปีหน้า

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว AirPods ในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นหูฟังไร้สายที่แยกกันโดยอิสระ และเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ซึ่งทาง Apple ยังไม่มีกำหนดการวันวางจำหน่ายที่แน่ชัด...

ชมภาพคอนเซ็ปต์ AirPods สีดำ Jet Black !! ที่ดูเข้ากับ iPhone 7 สีดำเป็นอย่างดี

หลังจากที่ Apple ได้เปิดตัว AirPods หูฟังไร้สายแบบใหม่ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด ซึ่งมาพร้อมกับกล่องเก็บหูฟังที่สามารถชาร์จหูฟังไปด้วยในตัวซึ่งมาพร้อมกับสีขาวเพียงสีเดียว แต่สำหรับหนึ่งในจุดเด่นของ iPhone 7 และ iPhone...

อุปกรณ์เสริมก็มา !! AirPod Strap สายคล้องคอใช้กับ AirPod ป้องกันการสูญหายในราคา 700 บาท !!

หลังจากที่ Apple เปิดตัวหูฟังที่ชื่อว่า AirPod ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการหูฟังไร้สายซึ่งมีขนาดเล็กเท่าขนาดหูฟังทั่วไป ซึ่งขนาดหูฟังที่เล็กและไม่มีสายเชื่อมต่อกันทำให้ผู้ที่ใช้งานบางคนกลัวเกิดการสูญหายของหูฟัง AirPod หรือในสถานการณ์ที่เสี่ยงต่อการหล่นหายเช่นการวิ่งออกกำลังกาย เป็นต้น ซึ่งปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยอุปกรณ์เสริมที่เรียกว่า AirPod Strap...

เมื่อช่องเสียบหูฟังที่หายไปใน iPhone 7 อาจเพื่อดันยอดขายหูฟังไร้สาย ตลาดที่ครองโดย Beats

การเปิดตัวหูฟังไร้สาย AirPods ที่ถ้าหากไปถาม Apple ว่าทำไมถึงเลือกเปิดตัวมาในช่วงนี้ ก็คงได้คำตอบกันไปจาก Phill Schiller คนสำคัญของ Apple ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อสิ่งที่ดีกว่า...

Apple ไทยเคาะราคาหูฟัง AirPod และหูฟังแบบ EarPod แบบ Lightning แล้วจ้า วางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้

หนึ่งในไฮไลท์ของงานเปิดตัว iPhone 7 ก็คงหนีไม่พ้นหูฟังแบบใหม่ ที่เปิดตัวด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ หูฟังมีสาย EarPod แบบที่เปลี่ยนขั้วเป็น Lightning กับหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple อย่าง Apple AirPod ที่เป็นหูฟังไร้สายแบบไร้สายจริง ๆ มองผ่าน ๆ นี่นึกว่าเอาหู EarPod มาตัดสายแล้วยัดใส่กล่อง

คู่หูใหม่ iPhone 7!! มาแน่ AirPods หูฟังไร้สายเกรดพรีเมียม พร้อมเทคโนโลยีเหนือระดับกว่าบลูทูธ

ข่าวส่งท้ายก่อนงานปิดตัว iPhone 7 คืนนี้ที่ไม่ได้มีแค่ฝั่งมือถือที่จะได้อัพเดต เพราะแม้แต่อุปกรณ์เสริมอย่างหูฟังก็จะมีรุ่นใหม่มาเปิดตัวในงานเช่นกัน และอาจจะเป็นหูฟังไร้สายตัวแรกที่ทำโดย Apple ก็ว่าได้ข่าวคราวของหูฟังไร้สายที่น่าจะใช้ชื่อว่า AirPods หลุดมาจากนักวิเคราะห์คนคุ้นหน้า Min-Chi...

ข่าวจากวงใน !! Apple จะเปิดตัวหูฟังไร้สายที่เรียกว่า “AirPods” ออกมาพร้อมกับ iPhone 7 ??

จากที่มีรายงานว่า Apple จะตัดช่องเสียบหูฟังแบบ 3.5 มม. ออกไปใน iPhone 7 ที่กำลังจะเปิดตัวนั้น ทำให้มีรายงานเผยว่า Apple...

MOST POPULAR

HOT NEWS