Home Tags Accessory

Tag: Accessory

[ลือ] AirPods 2 อาจมาพร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็วจาก 0 ถึง 100% ได้ภายใน 15 นาที

ณ ปัจจุบันนี้ มีความเป็นไปได้ว่า Apple อาจจะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำช่วงต้นปีขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมนี้ แม้จะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการก็ตาม ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์หลายกลุ่มทีเดียวที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวรุ่นใหม่ในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น iPad...

เผยภาพหูฟังไร้สาย Samsung Galaxy Buds สีเหลืองสด และคาดว่าจะได้รับการปรับจูนโดย AKG เช่นเคย

เทรนด์ของการใช้หูฟังไร้สายกลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ทำให้ทางผู้ผลิตมือถือเองก็หันมาผลิตหูฟังไร้สายของตนเองด้วยเช่นกัน โดยในงานเปิดตัว Samsung Galaxy S10 นี้ ก็คาดกันว่า Samsung จะมีการเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ของตนเองไปด้วยกันเลย ซึ่งเท่าที่มีชื่อออกมาในขณะนี้ก็คือ...

[Review] Synology DiskStation DS218+ สตอเรจแบบ NAS ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และความบันเทิง

มือถือในยุคปัจจุบัน แต่ละรุ่นก็เน้นชูจุดเด่นเรื่องของกล้องถ่ายรูปที่ให้ภาพสวยงาม ความละเอียดสูง ซึ่งสิ่งที่ตามมาก็คือการใช้พื้นที่หน่วยความจำในเครื่องที่มากขึ้น ยิ่งถ้าเครื่องไหนมีพื้นที่หน่วยความจำแค่ 32 GB หรือน้อยกว่านี้ก็ยิ่งลำบากเข้าไปใหญ่ เพราะต้องคอยดึงรูปออกมาสำรองไว้ในพื้นที่เก็บข้อมูลอื่น ๆ แล้วก็ทยอยลบรูปเก่า...

แนะนำ 3 เคส iPhone 7 จากแบรนด์ Uniq เน้นบาง เบา ปกป้องริ้วรอย ในราคาไม่ถึงพัน!!

แนะนำเคสจากแบรนด์ Uniq (นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย RTB Technology) สำหรับ iPhone 7 โดยเฉพาะ ซึ่งก็มีด้วยกัน 3 รุ่น 3 สไตล์ ชอบแบบไหนก็ลองเลือกดูได้ครับ ที่สำคัญคือเคส Uniq ราคาไม่แพง และมีราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาทเท่านั้นเอง

[Review] รีวิว Kingston Micro SD Card ความจุ 256 GB เก็บข้อมูลจุใจ ไม่มีเต็ม!!

ห่างหายจากการรีวิวอุปกรณ์เสริมไปนานพอสมควร วันนี้ก็เลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบซะหน่อย เพราะของรีวิวในวันนี้เป็น Micro SD Card รุ่นใหญ่จาก Kingston ที่มาพร้อมกับความจุแบบมหาศาล 256 GB ใช่แล้วครับ!! เพื่อน ๆ ไม่ได้อ่านผิดแน่นอน วันนี้เราจะมารีวิว Kingston Micro SD Card 256 GB กันครับ

[Review] รีวิว Element Case Solace Chroma 6 Plus เคสไอโฟนสุดหรู ราคาแพงเว่อร์ 3,990...

ห่างหายไปนานจากการรีวิวอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน วันนี้ผมก็เลยมีรีวิวเคส iPhone มาฝากเพื่อนๆ กันครับ โดยเคสที่ผมจะมารีวิวในวันนี้ รับรองพิเศษจริงๆ เพราะเป็นเคส iPhone ที่มีราคาขายอยู่ที่ 3,990 บาท ซึ่งจะเป็นเคสยี่ห้ออะไรไปไม่ได้ นอกจาก ElementCase ผู้ผลิตเคสเกรดพรีเมียม ที่แอดมินก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมเคสยี่ห้อนี้มันถึงได้แพงขนาดนี้

[Gadget] รีวิวหูฟัง Sony SBH70 หูฟังบลูทูธ กันน้ำ พร้อม NFC ในราคา 2,990 บาท

วันนี้เราก็มีรีวิวอุปกรณ์เสริมมาฝากเพื่อนๆ กันครับ และผมก็เชื่อว่าอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้น่าจะถูกใจเพื่อนๆ ที่รักเสียงเพลงมากเป็นพิเศษเลยหล่ะ โดยเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ เป็นหูฟังจาก Sony รุ่น Sony SBH70 ส่วนความพิเศษของ Sony...

รีวิวเปรียบเทียบ Kingston DataTraveler MicroDuo OTG Flash Drive ซื้อแบบ USB 2.0 หรือ...

หนึ่งในตัวเลือกสำหรับการเพิ่มหน่วยความจำในมือถือแอนดรอยก็คงหนีไม่พ้นการซื้อ MicroSD Card มาใส่เพื่อเพิ่มความจุของมือถือครับ แต่สำหรับมือถือที่ไม่มีช่องเสียบ MicroSD Card เนี่ย ทางเลือกสุดท้ายก็คงหนีไม่พ้น OTG Flash...

[Review] MicroSD Card Kingston ความจุ 64 GB, 128 GB

มือถือแอนดรอย (ส่วนมาก) และมือถือระบบปฏิบัติการ Windows Phone จะมีจุดเด่นอย่างหนึ่งก็คือเรื่องของความสามารถในการเพิ่มหน่วยความจำภายในได้ครับ โดยการรองรับหน่วยความจำเพิ่มเติมเนี่ย ส่วนมากจะมาในรูปแบบของ MicroSD Card หรือการ์ดหน่วยความจำขนาดเล็ก...

ไฮโซสุดๆ Accessory ใหม่สร้างปุ่ม Keyboard โปร่งใสนูนขึ้นมาบนจอ iPad ได้!

สัมผัสใหม่แห่งการพิมพ์บนหน้าจอ iPad ลืมไปได้เลยกับอารมณ์ราบเรียบที่ไม่ได้ให้ความรู้สึกแห่งการพิมพ์

MOST POPULAR

HOT NEWS