Home Tags Accessory

Tag: Accessory

แนะนำ 3 เคส iPhone 7 จากแบรนด์ Uniq เน้นบาง เบา ปกป้องริ้วรอย ในราคาไม่ถึงพัน!!

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-1

หนึ่งในอุปกรณ์ที่คนใช้สมาร์ทโฟนแทบจะทุกคนต้องซื้อมาใช้งาน นอกจากฟิล์ม, กระจกกันรอยก็คงเป็นเคสสำหรับปกป้องสมาร์ทโฟนนี่แหละครับ โดยเคสสมาร์ทโฟนนอกจากจะป้องกันริ้วรอย (รวมถึงความเสียจากการตก) ได้แล้ว ยังเป็นอุปกรณ์เสริมที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของเราได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก บางทีใช้สมาร์ทโฟนมานาน พอเปลี่ยนเคสก็จะได้ความรู้สึกแปลกใหม่ไปเลยก็มี

วันนี้ผมก็จะมาแนะนำเคสจากแบรนด์ Uniq (นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย RTB Technology) สำหรับ iPhone 7 โดยเฉพาะ ซึ่งก็มีด้วยกัน 3 รุ่น 3 สไตล์ ชอบแบบไหนก็ลองเลือกดูได้ครับ ที่สำคัญคือเคส Uniq ราคาไม่แพง และมีราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาทเท่านั้นเอง

*ราคาที่แสดง ราคาแรกจะเป็นราคาสำหรับ iPhone 7 ส่วนราคาที่ 2 จะเป็นราคาสำหรับ iPhone 7 Plus ครับ*

Uniq – BodyCon (290/490 บาท)

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-4

เคสในซีรี่ส์ BodyCon จะเน้นที่ความบางเบาเป็นหลัก มีความบางอยู่ที่ 0.3 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวเคสอยู่ที่ 4 กรัมสำหรับ iPhone 7 และ 6 กรัมสำหรับ iPhone 7 Plus ใส่แล้วก็เหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย วัสดุตัวเคสเป็นพลาสติกชนิดอ่อน บริเวณตัวกล้องจะทำนูนขึ้นมาปิดเลนส์กล้องได้พอดี

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-2

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-3

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-5

ถึงแม้ว่า BodyCon จะเป็นเคสแบบบาง แต่ออกแบบมาให้คลุมทั้งหัวและท้ายตัวเครื่อง ส่วนข้อสังเกตของเคสรุ่นนี้ก็คือมันไม่ได้ออกแบบมาป้องกันแรงกระแทก แต่ใส่ไว้สำหรับคนที่ชอบเคสบาง ๆ ฟิลใกล้เคียงกับการใช้งานแบบเครื่องเปลือย และป้องกันริ้วรอยประเภทรอยขนแมว หรือรอยจากการใส่ในกระเป๋ากางเกง และข้อสังเกตอีกอย่างหนึ่งก็คือ BodyCon จะเป็นเคสที่ใส่ง่าย แต่ถอดครั้งแรก ๆ ยากพอสมควรครับ

 

Uniq – Outfitter Vintage Collection (ราคา 490/590 บาท)

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-22

ซีรี่ส์ที่ 2 จะเป็นเคสแบบฝาหนังเทียม ตัวเคสจะปิดบริเวณด้านบน แต่จะเปิดด้านล่างไว้ (แบบเดียวกับเคส Apple) ตัวเคสมีความบางพอสมควร ใส่แล้วไม่ได้รู้สึกว่าหนา หรือมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นมากแต่อย่างใด แน่นอนว่าในเรื่องความบางนั้นไม่เท่ากับ BodyCon อยู่แล้วครับ

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-20

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-24

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-23

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-17

การสวมใส่เคสรุ่นนี้ก็ทำได้ง่ายมาก การถอดก็ทำได้ง่ายเช่นเดียวกัน และเคสรุ่นนี้ยังมีแถมแผ่นแม่เหล็กไว้แปะด้านในเคสเพื่อใช้งานร่วมกับ Uniq MountPro CarMount ที่เป็นฐานแม่เหล็กไว้ยึดเครื่องเวลาอยู่บนรถอีกด้วย ใครชอบเคสดีไซน์แบบหินอ่อน ชิค ๆ แนะนำรุ่นนี้เลย

 

Uniq – Glacier Frost Collection (ราคา 490/590 บาท)

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-7

รุ่นสุดท้ายได้แก่ Uniq – Glacier Frost Collection ที่เป็นเคส TPU แบบนิ่มทั้งตัว แต่มีการเล่นสีที่บริเวณขอบ ซึ่งก็มีสีสันตามตัวเครื่อง iPhone 7 ที่มีขายล่ะครับ ส่วนด้านหลังจะเป็นแบบใส มี Texture เป็นปุ่มเล็ก ๆ บริเวณด้านหลังเคส ตรงนี้จะช่วยให้การใส่ Glacier Frost Collection กับ iPhone 7 หรือ iPhone 7 Plus สีดำเงา JetBlack ไม่เกิดอาการรอยน้ำหลังเครื่องเหมือนเคสใสปกติทั่วไป

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-9

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-8

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-6

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-11

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-15

Review-Uniq-Case-Iphone-7-SpecPhone-12

Glacier Frost Collection จะช่วยปกป้องตัวเครื่องได้ครบทุกด้านทุกมุม ทั้งด้านข้าง, ด้านบนและด้านล่างตัวเครื่อง ส่วนความหนาก็ถือว่าไม่ได้หนามาก แต่ช่วยปกป้องตัวเครื่องได้ดีทีเดียวครับ

 

เพื่อน ๆ ที่สนใจเคส iPhone 7 และ iPhone 7 Plus จากแบรนด์ Uniq ก็สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้เลย หลัก ๆ ก็จะเป็นร้าน iStudio แทบจะทุกสาขา รวมถึงร้านค้าโทรศัพท์มือถือชั้นนำทั่วไปครับ

แนะนำ 3 เคส iPhone 7 จากแบรนด์ Uniq เน้นบาง เบา ปกป้องริ้วรอย ในราคาไม่ถึงพัน!!

แนะนำเคสจากแบรนด์ Uniq (นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย RTB Technology) สำหรับ iPhone 7 โดยเฉพาะ ซึ่งก็มีด้วยกัน 3 รุ่น 3 สไตล์ ชอบแบบไหนก็ลองเลือกดูได้ครับ ที่สำคัญคือเคส Uniq ราคาไม่แพง และมีราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาทเท่านั้นเอง

[Review] รีวิว Kingston Micro SD Card ความจุ 256 GB เก็บข้อมูลจุใจ ไม่มีเต็ม!!

ห่างหายจากการรีวิวอุปกรณ์เสริมไปนานพอสมควร วันนี้ก็เลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบซะหน่อย เพราะของรีวิวในวันนี้เป็น Micro SD Card รุ่นใหญ่จาก Kingston ที่มาพร้อมกับความจุแบบมหาศาล 256 GB ใช่แล้วครับ!! เพื่อน ๆ ไม่ได้อ่านผิดแน่นอน วันนี้เราจะมารีวิว Kingston Micro SD Card 256 GB กันครับ

[Review] รีวิว Element Case Solace Chroma 6 Plus เคสไอโฟนสุดหรู ราคาแพงเว่อร์ 3,990...

ห่างหายไปนานจากการรีวิวอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน วันนี้ผมก็เลยมีรีวิวเคส iPhone มาฝากเพื่อนๆ กันครับ โดยเคสที่ผมจะมารีวิวในวันนี้ รับรองพิเศษจริงๆ เพราะเป็นเคส iPhone ที่มีราคาขายอยู่ที่ 3,990 บาท ซึ่งจะเป็นเคสยี่ห้ออะไรไปไม่ได้ นอกจาก ElementCase ผู้ผลิตเคสเกรดพรีเมียม ที่แอดมินก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมเคสยี่ห้อนี้มันถึงได้แพงขนาดนี้

[Gadget] รีวิวหูฟัง Sony SBH70 หูฟังบลูทูธ กันน้ำ พร้อม NFC ในราคา 2,990 บาท

วันนี้เราก็มีรีวิวอุปกรณ์เสริมมาฝากเพื่อนๆ กันครับ และผมก็เชื่อว่าอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้น่าจะถูกใจเพื่อนๆ ที่รักเสียงเพลงมากเป็นพิเศษเลยหล่ะ โดยเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ เป็นหูฟังจาก Sony รุ่น Sony SBH70 ส่วนความพิเศษของ Sony...

รีวิวเปรียบเทียบ Kingston DataTraveler MicroDuo OTG Flash Drive ซื้อแบบ USB 2.0 หรือ...

หนึ่งในตัวเลือกสำหรับการเพิ่มหน่วยความจำในมือถือแอนดรอยก็คงหนีไม่พ้นการซื้อ MicroSD Card มาใส่เพื่อเพิ่มความจุของมือถือครับ แต่สำหรับมือถือที่ไม่มีช่องเสียบ MicroSD Card เนี่ย ทางเลือกสุดท้ายก็คงหนีไม่พ้น OTG Flash...

[Review] MicroSD Card Kingston ความจุ 64 GB, 128 GB

มือถือแอนดรอย (ส่วนมาก) และมือถือระบบปฏิบัติการ Windows Phone จะมีจุดเด่นอย่างหนึ่งก็คือเรื่องของความสามารถในการเพิ่มหน่วยความจำภายในได้ครับ โดยการรองรับหน่วยความจำเพิ่มเติมเนี่ย ส่วนมากจะมาในรูปแบบของ MicroSD Card หรือการ์ดหน่วยความจำขนาดเล็ก...

ไฮโซสุดๆ Accessory ใหม่สร้างปุ่ม Keyboard โปร่งใสนูนขึ้นมาบนจอ iPad ได้!

สัมผัสใหม่แห่งการพิมพ์บนหน้าจอ iPad ลืมไปได้เลยกับอารมณ์ราบเรียบที่ไม่ได้ให้ความรู้สึกแห่งการพิมพ์

สำรวจราคา Power Bank ที่มีขายในงาน Commart Summer Sale 2014

ทางทีมงานได้ทำการรวบรวมราคาของ Power Bank ที่มีขายในงานในรูปแบบตารางมาให้ชมกันครับ เผื่อจะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

โปรโมชันอุปกรณ์เสริมและสินค้าที่น่าสนใจอื่นๆ ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 Hi-End (TME 2013)

ในช่วงวันที่ 23 ? 26 พฤษภาคมนี้ จะมีการจัดงาน Thailand Mobile Expo 2013 Hi-End...

ให้การถ่ายมาโครง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วย ด้วยสายยางรัดติดเลนส์ จาก Easy Macro

มาพบกับอีกครั้งกับการแนะนำอุปกรณ์เสริมสำหรับชาวผู้ใช้สมาร์ทโฟนกัน วันนี้พบกับอุปกรณ์เสริมทื่ช่วยให้การถ่ายภาพมาโครง่ายขึ้น และยังสามารถพกได้ง่ายดายด้วยนะ และอุปกรณ์ที่ว่านั่นก็คือสายยางรัดติดเลนส์มาโครจาก Easy Macro นั่นเอง ส่วนหน้าตาเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

MOST POPULAR

HOT NEWS