Tag: Accessory

[รีวิว] HONOR FlyPods Lite หูฟัง True Wireless น้ำหนักเบา ราคาเบา แต่สเปคไม่เบา

HONOR FlyPods Lite หูฟัง True Wireless ราคาประหยัดจาก HONOR ที่มีจุดเด่นคือน้ำหนักเบา ใช้ได้นาน แถมเสียงยังดีอีกด้วย อีกทั้งด้วยราคาขายเพียง 2,950 บาท ก็เป็นราคาที่คนทั่วไปพอจะจับต้องได้ด้วย ทีนี้เราไปดูกันดีกว่าว่า HONOR FlyPods Lite นี้เป็นอย่างไรบ้าง สเปคของ HONOR FlyPods Lite โมเดล : AM – H1C …
[อ่านต่อ]

Audio-Technica เปิดตัว True Wireless รุ่นใหม่ที่มาพร้อม hybrid active noise-canceling

Audio-Technica ผู้ผลิตเครื่องเสียงจากญี่ปุ่นได้ทำการเปิดตัวหูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่ของตัวเองในงาน CES 2020 นั่นก็คือ QuietPoint ANC300TW หูฟัง TWS ที่มาพร้อม hybrid active noise-canceling (ANC) กันน้ำ IPX2 และเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 ตัว Earbuds มีไดร์เวอร์ขนาด 5.8 มม. มีไมโครโฟน 2 …
[อ่านต่อ]

5 อุปกรณ์เสริมที่ขาดไม่ได้ เมื่อซื้อ iPhone 11

หลังจากที่ iPhone 11 ได้ทำการเปิดตัวไป หลาย ๆ คนก็เปลี่ยนใหม่กัน ไม่ว่าจะเปลี่ยนจาก iPhone เครื่องเดิมไปยัง iPhone เครื่องใหม่ หรือจาก Android ไปยัง iPhone ซึ่งผมก็เชื่อว่ามีหลายคนที่แปลกใจหลังจากเปิดกล่องออกมา เนื่องด้วย Apple นั้นไม่เคยให้อุปกรณ์เสริมที่จำเป็นมาครบเลย ต่างกับ Android ที่มักให้มาพร้อมในกล่องแล้ว ดังนั้นผมเลยจะมาแนะนำเหล่าอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับผู้ที่จะซื้อ iPhone 11 ว่าต้องมีอะไรบ้าง 5 อุปกรณ์เสริมที่ต้องมีเมื่อคิดซื้อ …
[อ่านต่อ]

[ลือ] AirPods 2 อาจมาพร้อมฟังก์ชันชาร์จเร็วจาก 0 ถึง 100% ได้ภายใน 15 นาที

ณ ปัจจุบันนี้ มีความเป็นไปได้ว่า Apple อาจจะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ประจำช่วงต้นปีขึ้นในวันที่ 25 มีนาคมนี้ แม้จะยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการก็ตาม ซึ่งก็มีผลิตภัณฑ์หลายกลุ่มทีเดียวที่คาดว่าจะได้รับการเปิดตัวรุ่นใหม่ในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น iPad mini 5 บริการสมัครสมาชิกของทั้งการรับข่าวสาร การชมภาพยนตร์และการเล่นเกม รวมถึงผลิตภัณฑ์อีกชิ้นที่เก็งกันว่าจะมีเปิดตัวรุ่นใหม่ก็คือ หูฟังไร้สาย AirPods รุ่นที่ 2 โดยที่ผ่านมา ข่าวลือเกี่ยวกับ AirPods 2 ก็มีออกมาอยู่เรื่อย ๆ ครับ สำหรับฟีเจอร์ที่น่าจะมีเพิ่มเข้ามาก็เช่น ความสามารถในการกันน้ำ …
[อ่านต่อ]

เผยภาพหูฟังไร้สาย Samsung Galaxy Buds สีเหลืองสด และคาดว่าจะได้รับการปรับจูนโดย AKG เช่นเคย

เทรนด์ของการใช้หูฟังไร้สายกลายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ทำให้ทางผู้ผลิตมือถือเองก็หันมาผลิตหูฟังไร้สายของตนเองด้วยเช่นกัน โดยในงานเปิดตัว Samsung Galaxy S10 นี้ ก็คาดกันว่า Samsung จะมีการเปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ของตนเองไปด้วยกันเลย ซึ่งเท่าที่มีชื่อออกมาในขณะนี้ก็คือ Samsung Galaxy Buds ที่ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ที่คาดว่าน่าจะเป็นภาพอย่างเป็นทางการหลุดออกมาแล้ว จุดที่น่าสนใจของภาพชุดที่ออกมาก็คือ ตัวหูฟังและกล่องเก็บ (ที่น่าจะรองรับการชาร์จไร้สายด้วย) มาในสีเหลือง Canary Yellow ที่เป็นสีเดียวกับภาพหลุดตัวเครื่อง Samsung Galaxy S10e ที่มีออกมาก่อนหน้านี้ ส่วนอีกประเด็นที่ได้รับการพูดถึงก็คือภาพหน้ากล่องที่ระบุไว้ชัดเจนเลยว่า “Sound by …
[อ่านต่อ]

[Review] Synology DiskStation DS218+ สตอเรจแบบ NAS ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และความบันเทิง

มือถือในยุคปัจจุบัน แต่ละรุ่นก็เน้นชูจุดเด่นเรื่องของกล้องถ่ายรูปที่ให้ภาพสวยงาม ความละเอียดสูง ซึ่งสิ่งที่ตามมาก็คือการใช้พื้นที่หน่วยความจำในเครื่องที่มากขึ้น ยิ่งถ้าเครื่องไหนมีพื้นที่หน่วยความจำแค่ 32 GB หรือน้อยกว่านี้ก็ยิ่งลำบากเข้าไปใหญ่ เพราะต้องคอยดึงรูปออกมาสำรองไว้ในพื้นที่เก็บข้อมูลอื่น ๆ แล้วก็ทยอยลบรูปเก่า ๆ ในเครื่อง (เอาจริง ๆ พื้นที่ 64 GB ก็เริ่มไม่ค่อยพอเพียงกับไลฟ์สไตล์การใช้งานของบางท่านแล้วด้วยซ้ำ) ซึ่งการสำรองไฟล์รูป บางท่านอาจจะไม่สะดวกอัพโหลดขึ้นคลาวด์ ก็ต้องอาศัย HDD ในเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ external HDD ที่หนีไม่พ้นว่าต้องใช้สายเชื่อมต่อที่ค่อนข้างเกะกะเล็กน้อย ทำให้อีกหนึ่งโซลูชันที่น่าสนใจก็คือการนำอุปกรณ์เก็บข้อมูลประเภท …
[อ่านต่อ]

แนะนำ 3 เคส iPhone 7 จากแบรนด์ Uniq เน้นบาง เบา ปกป้องริ้วรอย ในราคาไม่ถึงพัน!!

แนะนำเคสจากแบรนด์ Uniq (นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย RTB Technology) สำหรับ iPhone 7 โดยเฉพาะ ซึ่งก็มีด้วยกัน 3 รุ่น 3 สไตล์ ชอบแบบไหนก็ลองเลือกดูได้ครับ ที่สำคัญคือเคส Uniq ราคาไม่แพง และมีราคาเริ่มต้นเพียง 290 บาทเท่านั้นเอง
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Kingston Micro SD Card ความจุ 256 GB เก็บข้อมูลจุใจ ไม่มีเต็ม!!

ห่างหายจากการรีวิวอุปกรณ์เสริมไปนานพอสมควร วันนี้ก็เลยจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบซะหน่อย เพราะของรีวิวในวันนี้เป็น Micro SD Card รุ่นใหญ่จาก Kingston ที่มาพร้อมกับความจุแบบมหาศาล 256 GB ใช่แล้วครับ!! เพื่อน ๆ ไม่ได้อ่านผิดแน่นอน วันนี้เราจะมารีวิว Kingston Micro SD Card 256 GB กันครับ
[อ่านต่อ]

[Review] รีวิว Element Case Solace Chroma 6 Plus เคสไอโฟนสุดหรู ราคาแพงเว่อร์ 3,990 บาท!!

ห่างหายไปนานจากการรีวิวอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน วันนี้ผมก็เลยมีรีวิวเคส iPhone มาฝากเพื่อนๆ กันครับ โดยเคสที่ผมจะมารีวิวในวันนี้ รับรองพิเศษจริงๆ เพราะเป็นเคส iPhone ที่มีราคาขายอยู่ที่ 3,990 บาท ซึ่งจะเป็นเคสยี่ห้ออะไรไปไม่ได้ นอกจาก ElementCase ผู้ผลิตเคสเกรดพรีเมียม ที่แอดมินก็สงสัยเหมือนกันว่าทำไมเคสยี่ห้อนี้มันถึงได้แพงขนาดนี้
[อ่านต่อ]

[Gadget] รีวิวหูฟัง Sony SBH70 หูฟังบลูทูธ กันน้ำ พร้อม NFC ในราคา 2,990 บาท

วันนี้เราก็มีรีวิวอุปกรณ์เสริมมาฝากเพื่อนๆ กันครับ และผมก็เชื่อว่าอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้น่าจะถูกใจเพื่อนๆ ที่รักเสียงเพลงมากเป็นพิเศษเลยหล่ะ โดยเจ้าอุปกรณ์ชิ้นนี้ เป็นหูฟังจาก Sony รุ่น Sony SBH70 ส่วนความพิเศษของ Sony SBH70 คือการเป็นหูฟังบลูทูธ ที่กันน้ำได้ถึงระดับ IP57 เรียกว่าจะทำหล่นอ่างล้างมือ หรือจะฟังเพลงกลางสายฝนก็ไม่ต้องห่วงครับ ไม่มีพังเพราะเปียกน้ำแน่นอน สเปค Sony SBH70 กันน้ำ IP57 เทคโนโลยี Bluetooth 3.0 ระบบเชื่อมต่อแบบหลายอุปกรณ์ เครื่องสั่น NFC …
[อ่านต่อ]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

บันทึก