Home Tags 4G LTE

Tag: 4G LTE

ผมนี่มือสั่น!! dtac ออกโปรย้ายค่าย จ่าย 599 ได้เน็ต 80 GB โทร 2,000 นาที และเป็น Blue Member!!

dtac-Super-MNP-June-2018

หรือจะเป็นขาขึ้นของ dtac อีกครั้ง หลังจากที่เงียบไปพอสมควร แต่หลังจากที่เปิดคลื่นใหม่ dtac TURBO (dtac-T) ที่ไปได้คลื่นความถี่ 2300 MHz เทคโนโลยี 4G TDD มาใช้ ทำให้พื้นที่ ๆ รองรับ dtac-T นั้นสามารถทำความเร็วอินเทอร์เน็ตได้สูงในระดับ 100 Mbps วันที่เปิดตัวคลื่นใหม่ผมเห็นมีหลายคนทดสอบความเร็วบน dtac-T ก็ต้องบอกว่าทำความเร็วได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ในอนาคตถ้าเปิดพื้นที่เพิ่มขึ้นจากเดิมเชื่อว่าจะทำให้ dtac ดีพอที่จะสู้คู่แข่งได้บ้าง

dtac-Super-MNP-June-2018-002

ล่าสุด dtac ได้ออกโปรใหม่ สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมไปใช้ dtac เป็นโปรโมชันย้ายค่ายแบบสด ๆ ร้อน ๆ ที่ปล่อยให้วันนี้เป็นวันแรก โดยจะให้ส่วนลดสูงถึง 70% จากแพ็กเกจราคา 1,990 บาท เหลือเพียงเดือนละ 599 บาท สิ่งที่มีให้ในโปรโมชันรายเดือนนี้ได้แก่

  • โทรฟรีทุกเครือข่าย 2,000 นาที
  • อินเทอร์เน็ต 4G ความเร็วสูงสุด จำนวน 80 GB
  • เมื่อใช้อินเทอร์เน็ตหมดจะใช้ต่อได้ที่ความเร็ว 384 Kbps แบบไม่จำกัด
  • dtac Wi-Fi ไม่จำกัด
  • รับสิทธิ์เป็น Blue Member ทันที (คล้าย ๆ AIS Serenade)

โปรโมชันดังกล่าวจะมีระยะเวลา 12 เดือน และส่วนตัวมองว่าเป็นโปรโมชันย้ายค่ายเบอร์เดิมที่เห็นแล้วแทบจะมือลั่นกดย้ายค่ายเลยล่ะครับ ด้วยราคาต่อเดือนที่ 599 บาท (รวม vat = 641 บาท) เอาแค่อินเทอร์เน็ต 80 GB ก็ไม่น่าจะมีคู่แข่งเจ้าไหนสู้แล้ว แถมยังได้โทรฟรี 2,000 นาที กับสิทธิ์เป็น Blue Member อีกต่างหาก

dtac-Super-MNP-June-2018-001

สำหรับเพื่อน ๆ ที่สนใจโปรโมชันย้ายค่ายเบอร์เดิมไป dtac ได้ส่วนลดค่าบริการรายเดือน 70% ก็สามารถเข้าไปย้ายค่ายออนไลน์ได้ที่: http://bit.ly/2JTpXk1 โดยโปรโมชันดังกล่าวสงวนสิทธิ์เฉพาะการย้ายค่ายออนไลน์เท่านั้น ถ้าไปที่หน้า dtac Shop จะไม่มีโปรนี้นะครับ

 

ที่มา: dtac

ผมนี่มือสั่น!! dtac ออกโปรย้ายค่าย จ่าย 599 ได้เน็ต 80 GB โทร 2,000 นาที...

ล่าสุด dtac ได้ออกโปรใหม่ สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมไปใช้ dtac เป็นโปรโมชันย้ายค่ายแบบสด ๆ ร้อน ๆ ที่ปล่อยให้วันนี้เป็นวันแรก โดยจะให้ส่วนลดสูงถึง 70% จากแพ็กเกจราคา 1,990 บาท เหลือเพียงเดือนละ 599 บาท สิ่งที่มีให้ในโปรโมชันรายเดือนนี้ได้แก่

OpenSignal เผย 4G ในไทยครอบคลุมอันดับที่ 15 ส่วนความเร็วเฉลี่ยยังจมบ๊วย!!

รายงานฉบับล่าสุดของ OpenSignal เผยให้เห็นถึงตัวเลขเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ต 4G ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2017 ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลจำนวนกว่า 50 พันล้านรายการ 88 ประเทศทั่วโลก บนอุปกรณ์กว่า 5 ล้านอุปกรณ์ ช่วงระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2017 มีข้อมูลที่น่าสนใจดังนี้

[Special] LTE-A LTE-U LAA LWA เทคโนโลยีเหล่านี้คืออะไร ไปหาคำตอบกัน!!

ในปัจจุบัน"เน็ตมือถือ" ที่เราเรียกกันติดปากก็ได้พัฒนาไปถึง Generation ที่ 4 หรือ 4G LTE แล้ว ทำให้ความเร็วและความเสถียรเพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย แต่ด้วยความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นทำให้จำเป็นต้องมีการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพิ่มขึ้นมาเช่น...

[Special] VoLTE คืออะไร และ VoWiFi คืออะไร แนะนำของดี ของฟรี ที่หลายคนไม่รู้จัก!!

VoLTE, VoWiFi หลายคนคงอาจจะเคยได้ยินคำนี้ หรือเคยเห็นกันมาบ้างแล้ว ซึ่งบางคนก็ทราบด้วยว่ามันคือะไร แต่วันนี้สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่า VoLTE และ VoWiFi คืออะไร และมันทำอะไรได้...

[Special] 4G LTE ทำความเร็ว ถึง 1 Gbps ได้จริงหรือไม่? แล้วทำยังไงถึงจะใช้เน็ตมือถือได้แรง ๆ

หลายคนเวลาที่จะเลือกสมาร์ทโฟนตัวท็อปสักเครื่องก็อาจจะเลือกจากสเปคเครื่องที่แรงสะใจ, กล้องขั้นเทพ, ใช้แล้วดูแพง และอีกมากมาย ซึ่งอาจจะไม่ได้สนใจฟีเจอร์เรื่องของความเร็ว 4G LTE กันสักเท่าไหร่ " เอาเป็นว่าใช้ได้ก็พอ" หรือบางทีที่เราอ่านข่าวมือถือ...

LINE Mobile มอบสิทธิ์ส่วนลด 20% ตลอดปี 2561 สำหรับผู้ใช้ที่แนะนำเพื่อนครบ 5 คน

LINE Mobile บริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล จัดแคมเปญพิเศษ “ชวนเพื่อนมาลองรัก” มอบส่วนลด 20% ในทุกแพ็คเกจ (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) เป็นเวลานาน 12 เดือน มีผลรอบบิลเดือนมกราคม - ธันวาคม 2561

AIS ออกโปร 4G Max Speed UNLIMITED ราคาใหม่ เริ่มต้นที่ 699 บาท...

ณ ปัจจุบัน การมีดาต้าอินเทอร์เน็ตต่อเดือน 10 GB ก็ยังไม่ถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานสำหรับบางคน ทำให้เมื่อต้นปีที่ผ่านมาค่ายโทรศัพท์ก็ได้เริ่มแข่งขันอย่างจริงจังกับการออกแพ็กเกจ อินเทอร์เน็ต 4G ความเร็วสูงสุดไม่อั้น ทำให้ผู้บริโภคแบบเราได้ประโยชน์กันแบบเต็ม...

วิธีเปิดใช้งาน Truemove 4G HD Voice (VoLTE) ที่คนใช้มือถือยุคใหม่ต้องรู้!!

  ทุกวันนี้เทคโนโลยีต่างๆนั้นเติบโตอย่างมาก และรู้หรือไม่ว่านอกจาก 4G จะเป็นคลื่นความถี่สำหรับอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงแล้ว เรายังสามารถใช้คลื่นความถี่ 4G LTE ในการสนทนาผ่านโครงข่ายได้อีกด้วย ซึ่งข้อดีนั่นคือการโทรด้วย 4G จะช่วยลดเวลาในการโทรออกทำให้โทรติดได้เร็วขึ้น...

[อัพเดทล่าสุด] ยังไงคราวนี้!! ผู้ใช้งานโวย โปรตัวแรงจาก AIS แอบซดดาต้าขั้นต่ำ 1MB

ล่าสุดมีผู้ใช้งานเว็บไซต์ Pantip.com เข้ามาตั้งกระทู้ที่ได้สร้างกระแสความสนใจให้กันคนจำนวนมาก ซึ่งในกรณีนี้เกิดขึ้นจากเจ้าของกระทู้ได้สังเกตเห็นว่าเกิดความผิดปกติขึ้นกับแพ็กเกจรายเดือนที่ใช้อยู่เนื่องจาก 4G ที่ใช้นั้นหมดไวจนผิดสังเกต จึงได้ลองตรวจสอบรายละอียดของการใช้งานแล้วก็ต้องพบกับสิ่งที่น่าตกใจนั่นคือ ทางเครือข่ายได้คิดอัตราการใช้ 4G ขั้นต่ำถึง 1024...

ประเทศไทย บนเครือข่าย 4G LTE

ในโลกแห่งการติดต่อสื่อสาร เครื่องเครือข่ายไร้สาย มีความก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้คนทั่วโลกสามารถเชื่อมต่อกันได้ตลอดเวลา ถึงแม้จะอยู่ห่างกันแค่ไหน เทคโนโลยีไร้สาย ก็ทำให้เรามาอยู่ใกล้กันได้ สังคมโซเชียล เริ่มเข้ามามีบทบาทมากขึ้น เครือข่ายไร้สาย มีการพัฒนาตั้งแต่ 1G...

MOST POPULAR

HOT NEWS