Home Tags Google

Tag: Google

ชมวิดีโอสาธิตการใช้งาน Google Assistant ที่นำไปใช้ในชีวิตจริง !!

ก่อนหน้านี้ทาง Google ได้เปิดตัว Google Assistant ไป และได้แสดงให้ดูว่ามันสามารถทำงานได้หลากหลาย อย่างนึงที่เป็นที่พูดถึงอย่างมากคือ ฟีเจอร์การให้โทรไปจองร้านอาหารให้ หรือร้านอื่นๆ ก็ได้...

พบข้อมูล Nokia กำลังพัฒนาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ใช้ชิป Snapdragon 710

ในปี 2018 ที่ผ่านมานี้ Nokia ไม่ได้มีสมาร์ทโฟนที่เป็นตัวเรือธงออกมาสักเท่าไหร่ หลังจากปี 2017 ที่มี Nokia 8 ออกมาก็ไม่เห็นรุ่นเรือธงออกมาอีกเลย...

Google Assistant อัพเกรดใหม่ AI ที่คุยโทรศัพท์แทนคนได้แบบเนียน ๆ !!

หนึ่งในฟีเจอร์ที่เรียกเสียงตอบรับอย่างล้นหลามในงาน Google I/O 2018 ที่ผ่านมานั้นคงหนีไม่พ้น Google Assistant หรือผู้ช่วยส่วนตัวที่ชาญฉลาดที่ทาง Google ตั้งใจพัฒนาเป็นอย่างมาก อารมณ์คล้าย...

[Review] Google Pixel 2 XL สุดยอดมือถือ Pure Android ที่กล้องเทพระดับขึ้นหิ้ง

หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อน Google ผู้เป็นเจ้าของระบบปฏิบัติการ Android ก็เคยมีมือถือและแท็บเล็ตของตนเอง ซึ่งเป็นการว่าจ้างให้บริษัทต่างๆ ผลิตให้ เพื่อใช้สำหรับเป็นเครื่องต้นแบบในการการันตีสเปคมาตรฐานในแต่ละปี นั่นก็คือผลิตภัณฑ์ในตระกูล Nexus ทั้งหลาย...

Google Pixel 2 XL เจออาการหน้าจอสัมผัสไม่ติดบริเวณขอบหน้าจอ

Google Pixel 2 XL โทรศัพท์มือถือที่กล้องดีที่สุดพบปัญหาระบบสัมผัสบริเวณขอบหน้าจอที่ไม่สามารถสัมผัสเพื่อสั่งงานได้ทำให้เกิดปัญหาเวลาที่จะต้องใช้งานแป้นพิมพ์ อาการนี้คาดว่าเกิดจากซอฟท์แวร์ที่ทาง Google ได้ทำการปิดการทำงานบริเวณขอบโค้งของหน้าจอเพื่อป้องกันไม่ให้อุ้งมือไปโดนขณะใช้งาน ซึ่งทำให้ผู้ใช้หลายคนมีปัญหาในการสัมผัสบริเวณขอบหน้าจอ คาดว่าจะมีการออกอัพเดทมาแก้ไขในจุดนี้ แต่ล่าสุดผู้ใช้งาน Pixel...

ศึกแห่งความเร็ว iPhone X vs Pixel 2 XL SPEED Test

เชื่อว่าในตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก iPhone X และ Pixel 2 XL  โทรศัพท์ที่ใครหลาย ๆ คนอยากมีไว้ในครอบครองทั้งคู่มีจุดเด่นในเรื่องของสายเลือดบริสุทธิ์ ที่เป็นเรือธงของทั้ง...

Google Pixel 2 XL VS iPhone 8 Plus ใคร อึด ถึก...

Google Pixel 2 XL โทรศัพท์ที่เพิ่งเปิดตัวไปด้วยคะแนนกล้องที่โหดที่สุดในเวลานี้ได้ถูก PhoneBuff เอามาทดสอบ Drop Test แล้วโดยมีการทดทอบการตกแบบรอบ ๆ ตัวเครื่อง...

Google Pixel 2 มีตัวประมวลผลภาพแยก พร้อมเปิดให้ใช้งานใน Android 8.1เร็ว ๆ นี้

Google Pixel 2 มือถือที่ทำคะแนนใน DxOMark ไปได้ถึง 98 คะแนน และเป็นอันดับ 1 โทรศัพท์ที่มีกล้องที่ดีที่สุดอยู่ในตอนนี้ แต่ล่าสุดพบข้อมูลที่ทาง Google...

ฝันเป็นจริง Pixel Buds หูฟังไร้สายใช้แปลภาษาคุยกันได้ ในราคาแค่ 6,000 บาท

Google เปิดตัว Pixel Buds หูฟังไร้สายที่รองรับการใช้งาน Google Assistant ในตัว โดยตัวสายและกล่องเป็นผ้าถัก รองรับระบบสัมผัสบริเวณหูฟังด้านขวา สามารถใช้ได้ที่ละ...

Google เปิดตัว Google Pixel 2 และ Pixel 2 XL มาพร้อมกับคะแนน DxOMark...

หลังจากที่รอมกันมานานล่าสุดก็ออกรุ่นสานต่อความสำเร็จของโทรศัพท์ที่มีคะแนนการถ่ายรูปสูงสุดจาก DxOMark โดยรอบนี้ก็สามารถทำคะแนนออกมาได้สูงสุดที่ 98 คะแนน  สูงกว่า iPhone 8 Plus และ Samsung Galaxy...

MOST POPULAR

HOT NEWS